Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'sửa sai', vào vote 5 sao cho trung tâm tiếng Anh sau nhầm lẫn với resort Aroma

Sau hàng loạt 'cơn mưa' 1 sao khiến trung tâm Anh ngữ Aroma này có điểm đánh giá 'tụt dốc không phanh' thì mới đây, nhiều cư dân mạng đã vào 'sửa sai' bằng việc rate 5 sao cho trung tâm này.

Vụ lùm xùm giữa Khoa Pug và resort Aroma (Bình Thuận) đã được nhân vật chính là chàng Youtuber Khoa Pug lên tiếng kết thúc nhưng dường như nó vẫn chưa đi vào hồi kết, bởi có hàng nghìn người vẫn chạy theo phong trào mang 1 sao của mình đi đánh giá khắp các khách sạn, spa, trung tâm tiếng anh có tên na ná Aroma.

Chỉ vì trùng tên gọi mà một trung tâm tiếng Anh ở thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành nạn nhân tiếp theo. Hàng nghìn người không cần xác minh địa điểm này có đúng là resort lừa đảo kia hay không nhưng đã thẳng tay vote 1 sao và để lại không ít bình luận khiếm nhã, chỉ trích mạnh mẽ.

Trung tâm Anh ngữ bị 'vạ lây' vì có tên trùng Aroma Resort. 

Trung tâm Anh ngữ bị 'vạ lây' vì có tên trùng Aroma Resort.

Trung tâm Anh ngữ này đã bị hàng loạt 1 sao kéo tụt điểm đánh giá xuống còn 2,8. Không chỉ đánh giá nhầm, bình luận nhầm nơi, một số dân mạng Việt còn gọi trung tâm này là 'đồ lừa đảo', 'mất dạy',... Thậm chí, có người dù đã biết đây không phải là resort Aroma Phan Thiết nhưng vẫn cố tình đánh giá 1 sao vì 'tội'... trùng tên.

Hàng loạt đánh giá 1 sao cho trung tâm này. 

Hàng loạt đánh giá 1 sao cho trung tâm này.

Tuy nhiên mới đây, động thái mới của nhiều cư dân mạng khiến mọi người bất ngờ. Bởi thay vì những đánh giá 1 sao với bình luận khiếm nhã thì trung tâm Anh ngữ này nhận được hàng loạt đánh giá 5 sao.

Mới đây, nhiều cư dân mạng vào đánh giá 5 sao cho trung tâm Anh ngữ này. 

Mới đây, nhiều cư dân mạng vào đánh giá 5 sao cho trung tâm Anh ngữ này.

Lưu Văn Cường chia sẻ: 'Tại sao người Việt chúng ta lại như vậy, rõ ràng Aroma tiếng anh và Aroma khách sạn không hề liên quan đến nhau, chỉ vì giống cái thương hiệu Aroma mà mọi người lỡ đánh giá 1*, việc này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp'.

Nguyễn Kim Duyên: 'Thật đáng buồn cho thế hệ trẻ bây giờ, đi đánh giá không cần biết đúng sai, rõ ràng người là trung tâm tiếng anh, chả có gì liên quan đến khách sạn hay nhà nghỉ cả, thế mà cũng report 1 sao được hài'.

Nguyễn Hoàng Nam: 'Mọi người ơi khi đánh giá hãy nhìn kỹ tên thương hiệu nhé, người ta là trung tâm tiếng anh Aroma, chứ có phải là khách sạn Aroma lừa đảo đâu, khổ thế chứ, cho 5 sao vì sự nhầm lẫn của những người khác'.

Sau hàng loạt đánh giá 5 sao do sự nhầm lẫn này mà Trung tâm Tiếng Anh đã có lượt rate từ 2,8 lên 4,0 sao. Có thể thấy, không phải cư dân mạng nào cũng mù quáng, a dua mà vẫn có nhiều người luôn tìm hiểu thực hư mọi việc, cư xử đúng mực, văn minh và có những đánh giá xác đáng.

Rate từ 2,8 đã lên 4,0. 

Rate từ 2,8 đã lên 4,0.
Giúp Tiin sửa lỗi