Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một lần chơi lớn 'mây mưa' trên nóc nhà, không ngờ cả MXH trầm trồ choáng váng

Giữa thanh thiên bạch nhật, đôi nam nữ lại 'hành sự' ngay trên nóc nhà, thậm chí cô gái còn không mảnh vải che thân khiến dân tình sốc nặng.

Cuối tuần ai cũng muốn nghỉ ngơi thảnh thơi, nằm nhà chơi, xem phim lướt mạng xả stress. Thế nhưng, xem Facebook cũng chẳng được yên bình, khi hàng nghìn người share nhau một bức ảnh về cặp đôi ân ái vô tư trên sân thượng một tòa nhà cao tầng.

Một lần chơi lớn 'mây mưa' trên nóc nhà, không ngờ cả MXH trầm trồ choáng váng 0

Không rõ bức ảnh do ai chụp và địa điểm cụ thể là ở đâu, nhưng dân tình suy đoán đây là nóc của một khách sạn hoặc chung cư nào đó. Hành động liều lĩnh của đôi bạn trẻ đã khiến cho hàng nghìn người cảm thấy choáng váng.

'Ôi nhà nghỉ thiếu gì mà phải lên nóc nhà thử cảm giác mạnh thế này'.

'Có dùng chất kích thích không mà ngáo đến mức lên tận đây quan hệ với nhau, không biết xấu hổ'.

'Trời, đứt dây thần kinh hay sao mà dám làm chuyện nhạy cảm nóng mắt lộ liễu thế nhỉ'.

Có vẻ như chuyện yêu đương của giới trẻ bây giờ khá mạnh bạo và phong phú, không ngại thể hiện hành vi thân mật nơi công cộng với nhau khiến mọi người xung quanh đều phải lắc đầu bó tay. Hết quán trà sữa, rạp chiếu phim, quán cafe, nhà vệ sinh, ghế đá công viên... giờ thì 'tăng level' đến mức khỏa thân trên nóc nhà (!) Không rõ cặp đôi ấy có ý thức được việc làm phản cảm của mình đang bị cư dân mạng bàn tán ầm ĩ không nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi