Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt đầm dạ hội nhưng nhận về chiếc váy thụng, thế nhưng tâm điểm tranh cãi của dân mạng lại là giá thành

Câu chuyện mua đồ online lại khiến cư dân mạng có một phen cười ra nước mắt bởi độ khác nhau một trời một vực của món đồ chụp mẫu và hình thật.

Mới đây, trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chia sẻ lại câu chuyện của cô gái tên T.T.N vì tình huống 'dở khóc dở cười' cô gặp phải khi mua hàng online. Theo như T.N chia sẻ lại thì dì cô có đặt mua một chiếc váy trị giá 190.000 đồng qua facebook ở một shop thời trang online. Trong quá trình trao đổi với chủ tiệm, dì cô bạn không hề gặp vấn đề gì cả bởi chủ shop khá nhiệt tình và có vẻ chiều khách. Đặc biệt, khi được dì của T.N hỏi về độ sát thực của mẫu váy đang muốn mua với sản phẩm ngoài đời, chủ shop liên tục trấn an và khẳng định với khách: sản phẩm giống y như hình.

Hình mẫu mà khách đặt (bên trái) và sản phẩm khách hàng nhận được (bên phải)

Hình mẫu mà khách đặt (bên trái) và sản phẩm khách hàng nhận được (bên phải)

Tuy nhiên, khi nhận được chiếc váy mình đặt trong tay, dì của T.N thực sự hoảng hốt bởi sự khác nhau một trời một vực của sản phẩm ngoài đời và thực tế. Trong hình mẫu, váy được làm bằng chất liệu vải voan thiết kế theo phong cách công chúa nhìn khá sang chảnh, khác hẳn với sản phẩm dì của T.N nhận được. Chiếc váy được bưu điện giao cho dì của cô nàng lại là một chiếc váy cotton dáng thụng kẻ sọc ngang trông rất... tầm thường.

Ngay sau khi nhận được chiếc váy trong tay, T.N ngay lập tức phản hồi lại với chủ fanpage nhưng những gì cô nhận lại chỉ là sự thờ ơ. Chủ shop không hề có một động thái nào giải thích cho việc chiếc váy mà chỉ trả lời rất vô trách nhiệm: 'Giống thế hả trời'.

Đặt đầm dạ hội nhưng nhận về chiếc váy thụng, thế nhưng tâm điểm tranh cãi của dân mạng lại là giá thành 1

Đoạn chat cuối cùng giữa người mua và chủ shop

Đoạn chat cuối cùng giữa người mua và chủ shop

Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đại đa số mọi người cho rằng, váy dạ hội giá 190.000 đồng thì khó có thể đúng ý mình được. 'Cái đầm như vậy nó nói 190.000 đồng mà cậu cũng tin là như hình được thì tớ cũng thua. Tỉnh táo khi mua hàng trên mạng đi ạ, tiền nào thì của nấy thôi mà' - tài khoản facebook Diễm Đại Nhân chia sẻ.

Một số người khác thì thể hiện sự an ủi với cô nàng. 'Giống chỗ nào nhỉ, ai chỉ ra được điểm giống tui bái làm sư phụ'. 'Giống nhất bởi cả hai cùng là váy',' Coi như hạn cuối năm bạn ơi'... là những bình luận được nhiều người để lại nhất.

Có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này

Có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này

Nhiều người cho rằng, với mức giá 190.000 đồng khó có thể có một chiếc váy đẹp được

Nhiều người cho rằng, với mức giá 190.000 đồng khó có thể có một chiếc váy đẹp được

Tài khoản facebook Dương Thùy Vi cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm khi mua đồ online: 'Mọi người khi đặt hàng nên yêu cầu cho xem hàng trước khi nhận nhé. Shop nào mà nói lý do quanh co dài dòng một cách đáng ngờ rồi kết luận không cho xem thì theo kinh nghiệm của mình là nên cảnh giác. Thật ra bên giao hàng có cho xem hay không là do yêu cầu của bên bán thôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi