Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cún Bông khoe ảnh mang bầu lần 5, dân mạng đồng loạt vote 'hot mom mắn đẻ nhất'

Cún Bông Vũ Hồng Phúc hạnh phúc khoe trên trang cá nhân: 'Mẹ không thể ngờ được sau 4 anh chị con, mẹ vẫn có thể mang thai lần thứ năm, đó là con, con yêu của bố mẹ'.

Hot mom Cún Bông có tên thật là Vũ Hồng Phúc. Cô là một trong những cái tên thường xuyên khiến hội chị em phải chú ý khi sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng giá nhiều tỷ đồng mà đến Ngọc Trinh cũng không sánh bằng. Ngoài ra còn có xế hộp đắt tiền và nhiều quần áo, giày dép hàng hiệu khác. 

Hot mom Cún Bông 

Hot mom Cún Bông

Bộ sưu tập túi Hermes khủng với chiếc xe Audi hạng sang của Cún bông. 

Bộ sưu tập túi Hermes khủng với chiếc xe Audi hạng sang của Cún bông.

Chưa hết, Cún Bông còn gây ấn tượng khi đã trải qua 4 lần sinh nở mà vóc dáng vẫn vô cùng thon gọn. Và mới đây, cô nàng lại khiến cho các bà mẹ bỉm sữa phải choáng váng khi bất ngờ xác nhận mình đang mang bầu bé thứ 5.

Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ:

'Bé con của Mẹ

Mẹ nghĩ đã đến lúc mẹ nên giới thiệu con với cả thế giới này rồi con yêu.

Con đến với bố mẹ thật bất ngờ. Mẹ không thể ngờ được sau 4 anh chị con, mẹ vẫn có thể mang thai lần thứ năm, đó là con, con yêu của bố mẹ.

Bố mẹ hạnh phúc vô cùng con yêu ạ. Nhất là bố, bố vô cùng vô cùng hạnh phúc. Miệng của bố không thể khép lại nổi, từ khi biết có sự xuất hiện của con, lúc nào cũng cười, có khi ngồi một mình cũng cười (mẹ trêu bố bị hâm rồi, bố cũng cười). Giá như con nhìn được nét mặt của bố con lúc đó, con mới biết mình là đứa trẻ may mắn thế nào. Đến lúc lần đầu tiên được nhìn thấy con qua máy siêu âm, bố lại rơi nước mắt, những giọt nước mắt vì quá vui, quá sung sướng, quá hạnh phúc. Vì ngay cả trong mơ bố cũng chưa từng dám mơ đến việc bố mẹ sẽ có thêm con.

Con yêu của mẹ. Có lẽ ngoài kia, nhiều người vẫn nói mẹ chẳng có được tích sự gì, chẳng có tài cán gì.

Nhưng mẹ không quan tâm con yêu ạ. Nhiều miệng đời trên thế gian độc ác. Họ ngại nhìn thấy người khác hạnh phúc. Chúng ta hãy mặc kệ những kẻ đó con yêu nhé.

Mẹ cũng biết sẽ có hàng vạn người vui và chúc mừng chúng ta. Chúng ta chỉ việc nhận những lời chúc phúc tốt đẹp nhất thôi con yêu nhé.

Kể cả mẹ là cái máy đẻ cũng được. Vì chỉ cần con được khỏe mạnh chào đời, hạnh phúc. Mẹ có thể đánh đổi mọi thứ vì con, con yêu ạ.

Việc của con là ngoan ngoãn khỏe mạnh nằm trong bụng mẹ con nhé. Bác sĩ bảo con đã được 4 tháng rồi, vậy là chỉ còn hơn 5 tháng nữa là con sẽ chào đời.

Mỗi một lần mẹ mang bầu, là một lần mẹ đánh đổi tất cả những gì tốt đẹp nhất của mẹ cho các con. Lần mang bầu con, là lần thứ năm, năm lần mang bầu, năm lần sinh nở, thực sự chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng vì con mẹ sẽ vượt qua được tất cả. Các con là tất cả, là tất cả cuộc đời của mẹ.

Cảm ơn con vì đã tới với bố mẹ, với các anh chị em và gia đình mình. Cả nhà ai cũng yêu con và chờ đón con.

Yêu thương của mẹ'.

Kèm bài chia sẻ là hình ảnh siêu âm em bé thứ 5 nhà Cún Bông 

Kèm bài chia sẻ là hình ảnh siêu âm em bé thứ 5 nhà Cún Bông

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, Cún Bông nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè của cô. Những lời căn dặn Cún Bông hãy thật cẩn thận giữ gìn sức khỏe để có một thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn thành công đều được mẹ trẻ này thả tim yêu thích.

Cún Bông khoe ảnh mang bầu lần 5, dân mạng đồng loạt vote 'hot mom mắn đẻ nhất' 3

Cún Bông khoe ảnh mang bầu lần 5, dân mạng đồng loạt vote 'hot mom mắn đẻ nhất' 4

Cún Bông khoe ảnh mang bầu lần 5, dân mạng đồng loạt vote 'hot mom mắn đẻ nhất' 5

Cún Bông khoe ảnh mang bầu lần 5, dân mạng đồng loạt vote 'hot mom mắn đẻ nhất' 6


 

Giúp Tiin sửa lỗi