Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi

Thật may mắn khi năm nay được nghỉ Tết sớm hơn dự kiến, cô giáo 9X đã xung phong phụ giúp mẹ của mình dọn dẹp, sửa sang nhà cửa thật gọn gàng để chào đón năm mới 2019.

Trần Đinh Thanh Nhàn sinh năm 1995, hiện đang làm giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM. Khoảng đầu năm 2018, Nhàn trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội với các từ khóa như: cô giáo sexy, cô giáo nóng bỏng, cô giáo có thân hình gợi cảm,… Thậm chí, một số trang web Thái Lan cũng đăng tải bài viết giới thiệu về cô giáo trẻ trung này.

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 0

Những hình ảnh của Nhàn được dân mạng tìm kiếm những ngày đầu năm 2018

Những hình ảnh của Nhàn được dân mạng tìm kiếm những ngày đầu năm 2018

Thật sự, trang cá nhân của Nhàn là bộ sưu tập những hình ảnh 'nóng bỏng mắt'. Tuy nhiên, không phải vô cớ mà cô giáo 9X này có hơn 100.000 lượt người theo dõi trên trang facebook. Ngoài tiếng Anh - môn học đang dạy, Nhàn còn thành thạo tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và chơi được 4 nhạc cụ: piano, organ, guitar và ukulele.

Thanh Nhàn tự tin trò chuyện bằng 3 thứ tiếng: Anh, Nhật và Tây Ban Nha

Gặp lại cô giáo trẻ sau một năm thành công rực rỡ, Nhàn cười thật tươi, bảo rằng dạo này đã bớt sexy, chỉ chuyên tâm dạy học. Tết 2019 cũng là một cái Tết thật khác biệt khi Nhàn tự tay dọn dẹp nhà cửa từ A tới Z…

Cô giáo tuổi Hợi dọn nhà đón Tết

Công việc thăng hoa nhờ nổi tiếng

Nhìn lại năm 2018, Nhàn nói nổi bật nhất là sự thăng hoa trong công việc. Ngoài việc được nhận vào dạy ở trường quốc tế danh tiếng, Nhàn còn mở lớp tiếng Anh giao tiếp tại chính ngôi nhà của mình. Lớp học có khá đông học viên, lịch học xuyên suốt các ngày trong tuần.

Bận rộn với công việc dạy học, Nhàn không có nhiều thời gian để chăm chút và duy trì độ sexy của mình như trước. Nhưng bù lại, cô được sống với đam mê và niềm yêu thích của mình.

Cô giáo 9X và những kỷ niệm đáng nhớ ngày Tết

Ngoài việc dạy học ở lớp, Nhàn còn thường xuyên tương tác với những người theo dõi mình trên mạng xã hội. Mỗi hình ảnh của cô giáo 9X vẫn nhận về hàng ngàn lượt like cũng như nhiều bình luận chia sẻ.

Tất nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi, yêu mến còn có cả những lời nhận xét khiếm nhã. Đối diện với những lời bình phẩm này, cô giáo trẻ rất ít khi giải thích. Cô nói: 'Cô giáo cũng là con người thôi, sau giờ học thì cũng cần sống đúng với sở thích và mong muốn của mình mà. Chỉ cần không làm gì phạm pháp hay ảnh hưởng đến người khác là được'.

Có được những thành công này, Nhàn nói một phần nhờ sự nổi tiếng trên mạng xã hội. 'Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày được nhiều người chú ý đến vậy. Mọi thứ với mình giờ khá ổn định, mỗi ngày trôi qua chỉ lo dạy học, làm việc và dành dụm tiền tự thưởng cho bản thân bằng những chuyến du lịch' - Nhàn nói.

Năm 2019 là năm tuổi của cô giáo Thanh Nhàn

Năm 2019 là năm tuổi của cô giáo Thanh Nhàn

Tết trọn vẹn là khi cùng mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa

Những ngày cận Tết, công việc của Nhàn khá bận rộn, tuy nhiên, lịch trình làm việc năm nay kết thúc khá sớm, khoảng 25 Tết Âm lịch. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để Nhàn dành nhiều thời gian hơn cho việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. 'Nói ra hơi ngại, mấy năm trước cận Tết mới hết việc nên hoặc một mình mẹ lo hết, hoặc phải thuê thêm người phụ dọn dẹp nhà cửa. Năm nay thì khác, mình xung phong làm hết mọi thứ trong nhà, từ những việc nhỏ nhất' - Nhàn hào hứng kể.

Nhàn hào hứng cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa đón Tết

Nhàn hào hứng cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa đón Tết

Sáng 28 Tết, Nhà đặt báo thức ngủ dậy thật sớm, sau bữa ăn lót dạ là việc bàn bạc với mẹ nên bắt đầu dọn dẹp nhà cửa từ đâu. Chỉ mất khoảng 10 phút hội ý, 2 mẹ con bắt tay vào làm việc. Nhàn nhận phần lớn công việc về mình: quét nhà, cắm hoa, rửa trái cây, lau chùi mọi ngóc ngách, dán sticker trang trí… Những công việc tưởng như nhẹ nhàng lại ngốn hết cả ngày trời của cô giáo trẻ. Lau vạt mồ hôi trên trán, Nhàn đùa: 'Mệt còn hơn đi dạy. Vậy mà nhiều năm qua, Nhàn luôn để mẹ làm một mình'…

Mỗi người một việc, tất bật chuẩn bị cho ngày Tết đang đến cận kề

Mỗi người một việc, tất bật chuẩn bị cho ngày Tết đang đến cận kề

Lâu lâu lại thấy cô giáo dừng lại nghỉ mệt ít phút

Lâu lâu lại thấy cô giáo dừng lại nghỉ mệt ít phút

Đến chập choạng tối, 2 mẹ con mới thở phào vì phần lớn công việc dọn dẹp, trang trí trong nhà đã hoàn thiện. Nhàn tâm sự: 'Năm nay nhiều cảm xúc quá, càng thấy thương mẹ hơn, mỗi lần Tết đến phải vật lộn với đống việc nhà. Tết năm nay cũng là cái Tết trọn vẹn khi nhìn đâu trong ngôi nhà nhỏ đều có sự góp sức của mình'.

Thanh Nhàn chia sẻ nhưng điều thú vị trước thềm năm mới 2019

Năm 2019 là năm tuổi của Nhàn, cô giáo trẻ không hề kiêng kỵ điều gì. Mục tiêu trong năm mới chính là việc dành hết năng lượng cho sự nghiệp dạy học và cố gắng khẳng định bản thân nhiều hơn trên con đường đã chọn.

Cô giáo 9X trổ tài đàn piano ngày Tết

Một số hình ảnh tất bật dọn dẹp cuối năm của cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ:

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 6

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 7

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 8

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 9

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 10

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 11

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 12

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 13

Cùng cô giáo sexy giỏi 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 nhạc cụ dọn nhà đón Tết, chào mừng năm tuổi 14

Ảnh, clip: Châu Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi