Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng con đi thi, mẹ có ngay bộ ảnh kết bạn bốn phương trước cổng trường

Bà mẹ chiếm trọn sự chú ý ở điểm thi THPT Mari Curie (Hà Nội) khi chỉ trong tích tắc đã có ngay ‘hội bạn thân’ phiên bản... cùng đưa con đi thi.

Nếu như các sĩ tử phải trải qua cảm giác căng thẳng khi thi liên tục các môn trong kì thi THPT Quốc gia 2019 thì bên ngoài cổng trường, phụ huynh của các bạn cũng chịu áp lực không kém.

Chưa kể với thời tiết nắng nóng và thời gian chờ đợi kéo dài, nhiều phụ huynh gần như 'kiệt sức' nhưng vẫn cố gắng đồng hành cùng con vượt vũ môn. Trong thời gian chờ đợi, nhiều bố mẹ đã sáng kiến ý tưởng, có nhiều hoạt động khiến những người chứng kiến bật cười.

Phụ huynh tranh thủ trò chuyện, kết bạn sau đó chụp hình cùng nhau. 

Phụ huynh tranh thủ trò chuyện, kết bạn sau đó chụp hình cùng nhau.

Tại điểm thi THPT Marie Curie (Hà Nội), một bà mẹ đã tranh thủ 'kết bạn bốn phương' với hội chị em đưa con đi thi. Không những vậy, sau khi kết bạn, để tăng tương tác, phụ huynh này còn gợi ý để cả hội cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm.

Kết bạn xong lại nhờ chụp hình hộ. 

Kết bạn xong lại nhờ chụp hình hộ.

Ấy thế là chỉ trong giây lát, cổng trường lại rộn ràng như đang trong trường quay một gameshow kết bạn. Sau khi làm quen với hội phụ huynh, bà mẹ này tiếp tục giao lưu với các tình nguyện viên, công an... Đi đến đâu, cô cũng có vài pose ảnh kỉ niệm, check-in và phải chụp cho đẹp mới chịu.

Chụp chung với cán bộ và tình nguyện viên điểm thi. 

Chụp chung với cán bộ và tình nguyện viên điểm thi.

Nguyễn Bích Hường chính là nhân vật chính trong loạt ảnh 'kết bạn bốn phương' khiến điểm thi trở nên sôi động hơn hẳn. Chia sẻ với chúng tớ, cô vui vẻ: 'Các cô vô tình gặp nhau coi như là cái duyên, thế giới có 7 tỉ người chị em gặp nhau là mừng. Đến đây trò chuyện kết bạn cho vui'.

Cô Hường, thứ 2 từ phải sang. 

Cô Hường, thứ 2 từ phải sang.

Cũng theo cô Hường, bản thân cô không lo lắng hay gây áp lực lên con cái bởi ở thời điểm hiện tại, các bạn có nhiều sự lựa chọn cho tương lai của mình.

 

Giúp Tiin sửa lỗi