Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng lên sóng 'tỏ tình' với nữ chính 'Người ấy là ai', NoWay và cực phẩm người Nga bị khui ảnh 'anh em thân thiết' từ trước?

Một bức ảnh chụp chung giữa NoWay và Yura được dân mạng thi nhau chia sẻ sau số phát sóng mới nhất của chương trình 'Người ấy là ai'.

Tập 5 Người ấy là ai vừa lên sóng đã ngay lập tức nhận về nhiều sự chú ý với dàn nam chính cực phẩm. Nhưng nổi bật nhất có lẽ là 2 cái tên NoWay (Nguyễn Vũ Long) và anh chàng người Nga tên Yura Po.

Clip: Những khoảnh khắc đáng nhớ của chàng trai hot nhất 'Người ấy là ai' tập 5

Trong phần giới thiệu đầu chương trình, nếu Yura gây được ấn tượng bởi nguồn năng lượng sống tích cực, sự đa tài thì NoWay lại ghi điểm bởi khuôn mặt baby điển trai và sự lạnh lùng, cuốn hút vừa đủ.

Phút cuối chương trình, nữ chính đã chọn NoWay. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của số đông những người theo dõi số phát sóng này từ đầu đến cuối. Cũng vì thế mà trên mạng xã hội, cặp đôi được 'ship' rất nhiệt tình.

Nữ chính Cara Phương đã chọn chàng game thủ NoWay.

Nữ chính Cara Phương đã chọn chàng game thủ NoWay.

Về anh chàng người Nga Yura, dù không được chọn nhưng sau lần xuất hiện đầy tự tin trên sóng truyền hình, Yura cũng có thêm lượng fan nữ đông đảo và liên tục tương tác dưới mỗi bài đăng của anh trên mạng xã hội.

Cùng lên sóng 'tỏ tình' với nữ chính 'Người ấy là ai', NoWay và cực phẩm người Nga bị khui ảnh 'anh em thân thiết' từ trước? 1

Yura và nụ cười tươi tắn, sự tự tin vừa đủ trong nhiều khoảnh khắc.

Yura và nụ cười tươi tắn, sự tự tin vừa đủ trong nhiều khoảnh khắc.

Mới đây, những người yêu mến 2 cực phẩm bước ra từ Người ấy là ai vô tình khui được tấm ảnh chụp chung giữa NoWay và Yura. Bức ảnh do chính chàng game thủ điển trai NoWay đăng tải trên trang cá nhân từ hồi đầu tháng 5/2020 kèm dòng caption: 'Có chị e nào rụng trứng với a bên trái chưa nhỉ'.

Bức ảnh được NoWay đăng tải trên trang cá nhân.

Bức ảnh được NoWay đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng 2 cực phẩm này đã quen biết nhau từ trước và cùng nhau đi tìm một nửa của mình trên sóng Người ấy là ai.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, thời điểm NoWay đăng ảnh là thời điểm ghi hình chương trình Người ấy là ai. Nhiều dân mạng cũng tinh ý đoán được ngay bối cảnh phía sau bức ảnh chính là không gian trường quay thân thuộc của Người ấy là ai.

Có lẽ, đây là bức ảnh 'nhá hàng' của NoWay về chương trình mà mình đang tham gia mà thôi.

Theo chia sẻ của nữ chính Cara Phương thì mối quan hệ của cô và chàng game thủ NoWay đang tiến triển tốt đẹp.

Theo chia sẻ của nữ chính Cara Phương thì mối quan hệ của cô và chàng game thủ NoWay đang tiến triển tốt đẹp.

Hiện tại, trang cá nhân của 2 cực phẩm này vẫn đang nhận về rất nhiều sự chú ý của thành viên mạng. Đặc biệt là khi NoWay liên tục có những tấm ảnh chụp chung cực cute với nữ chính Cara Phương. Còn Yura tiếp tục truyền nguồn năng lượng tích cực đến người hâm mộ qua những bức ảnh chụp nụ cười tươi rói và khoảnh khắc lầy lội.

Giúp Tiin sửa lỗi