Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Cứng' như thầy Park: Mặc kệ HLV Thái Lan vì đến muộn; nổi cáu khi không được phát biểu tại họp báo

Thái độ cương trực của HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo trước thềm SEA Games (24/11) thêm một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ.

Trưa hôm qua (24/11), buổi họp báo trước SEA Games 30 đã diễn ra tịa Manila, Philipines với sự góp mặt của các HLV các đội Thái Lan, Lào, Brunei, Việt Nam, Indonesia và Singapore. 

Theo thông tin ghi nhận, cuộc họp báo bắt đầu lúc 11h15 (theo giờ Hà Nội). Trong khi các HLV của Brunei, Lào, Indonesia, Singapore và Việt Nam đã yên vị thì BTC vẫn chưa cho tiến hành vì HLV Thái Lan đến muộn. Không hài lòng về việc này, HLV Park đã đề nghị BTC bắt đầu cuộc họp báo. Một lúc lâu sau ông Akira Nishino mới đến và lấy lý do tắc đường. 

'Cứng' như thầy Park: Mặc kệ HLV Thái Lan vì đến muộn; nổi cáu khi không được phát biểu tại họp báo 0 

Trong suốt buổi họp báo, HLV Park không nhận được một câu hỏi nào từ báo giới. Sau khi các HLV Akira Nishino (Thái Lan), HLV Indra Sjafri (Indonesia) rồi HLV Fandi Ahmah (Singapore) trả lời câu hỏi truyền thông, BTC bất ngờ thông báo kết thúc. 

Khi các HLV khác chuẩn bị đứng dậy thì bỗng có một câu hỏi dành cho ông Park vang lên. Điều này một lần nữa khiến HLV Park Hang-seo bức xúc với cách điều hành của BTC.

'Thật không công bằng khi các HLV khác được nói, còn tôi thì không. Ban tổ chức nên kiểm soát câu hỏi, cũng như thời gian bởi chúng tôi rất bận không thể đến đây chỉ để nói một hai câu, chụp ảnh rồi ra về' - HLV Park nói. 

'Cứng' như thầy Park: Mặc kệ HLV Thái Lan vì đến muộn; nổi cáu khi không được phát biểu tại họp báo 1 

Cách hành xử của HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người hâm mộ cho rằng ông Park đã quá nóng nảy. Phần đa cho rằng thầy Park hoàn toàn đúng khi xử lý như vậy.

NHM tranh cãi về cách ứng xử của HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo 

NHM tranh cãi về cách ứng xử của HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo

'Thầy Park có vẻ không hợp ở SEA Games rồi, từ hôm lên đường tham dự SEA Games đến giờ thầy nổi cáu mấy lần... Có vẻ như áp lực hoặc mệt mỏi?' - dangdinhcuong1984 bình luận.

'Ngài ấy thể hiện đúng cá tính của mình rất rõ ràng' - trong30041995.

'Timor lester họ còn bỏ ở sân bay quên đón; Campuchia họ cho ở khách sạn mà còn không có giường và các cầu thủ phải nằm dưới nền.... Tui là các quốc gia này chắc bỏ về khỏi tham gia luôn!' - Duy Anh Tran.

Góp ý cho Tiin