Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứng như Trang Anna, bị hỏi 'sửa bao lần mới đẹp như Hàn Quốc', trả lời khiến antifan cứng họng luôn

Công khai và sẵn sàng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, Trang Anna thoải mái đối diện với mọi lời cà khịa của antifan.

Là một trong những hotgirl mới nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây, Trang Anna thường xuyên thu hút sự chú ý với nhiều chủ đề gây tranh cãi như bàn tay hư của bạn trai người Thái hay công khia chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Những tưởng công khai thừa nhận sẽ được 'khoan hồng' nhưng ngờ đâu, antifan không để Trang yên. Họ tấn công cô trên mọi phương diện.

Cụ thể, trong một tấm hình của Trang trên Instagram, một antifan hỏi: 'Chỉnh sửa bao nhiêu lần mới được như Hàn Quốc'. Và tất nhiên, với kinh nghiệm đối đấu với thị phi, cô nàng không ngần ngại đáp trả: 'Nhiều lần. Chúc bạn may mắn'.

Ngoại hình xinh xắn của Trang Anna 

Ngoại hình xinh xắn của Trang Anna

Cứng như Trang Anna, bị hỏi 'sửa bao lần mới đẹp như Hàn Quốc', trả lời khiến antifan cứng họng luôn 1 

Câu trả lời cứng như trái trứng của Trang Anna khiến antifan cứng họng 

Câu trả lời cứng như trái trứng của Trang Anna khiến antifan cứng họng

Trước đó, Trang Anna từng chia sẻ về hình ảnh trước khi thẩm mỹ của mình. Có thể nói, sau khi phẫu thuật, Trang đã có được nhan sắc một trời một vực. Thậm chí, cô nàng còn chịu chơi đến đoạn công khai chia sẻ mình đã chỉnh sửa những cô nào. Cụ thể, cô chỉ làm mũi chứ không mở góc mắt. 

Tuy nhiên, nếu câu trả lời lần này là thật thì có vẻ như Trang Anna đã đầu tư không nhỏ cả công sức lẫn tiền bạc để có được ngoại hình long lanh như hiện tại. 

Cô nàng xinh xắn không góc chết 

Cô nàng xinh xắn không góc chết

Cứng như Trang Anna, bị hỏi 'sửa bao lần mới đẹp như Hàn Quốc', trả lời khiến antifan cứng họng luôn 4 

Hình ảnh trước khi thẩm mỹ của Trang Anna 

Hình ảnh trước khi thẩm mỹ của Trang Anna
Giúp Tiin sửa lỗi