Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng san sẻ khó khăn giữa mùa dịch, nhiều chủ trọ tiếp tục giảm giá phòng tháng 4

Dân mạng tỏ ra vô cùng vui mừng và cảm động trước tấm lòng của những người chủ trọ tốt bụng khi họ tiếp tục giảm tiền nhà, hỗ trợ chi phí dịch vụ trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Do ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 tháng nay đến cuộc sống của người dân, nhiều chủ trọ tiếp tục giảm giá tiền nhà, miễn phí dịch vụ trong tháng 4 để phần nào san sẻ bớt những khó khăn về kinh tế với người thuê phòng.

Thông báo tiếp tục giảm giá tiền phòng cho khách trong tháng 4 trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp của chủ trọ thu hút nhiều sự chú ý.

Thông báo tiếp tục giảm giá tiền phòng cho khách trong tháng 4 trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp của chủ trọ thu hút nhiều sự chú ý.

Nhiều người tỏ ra vui mừng và xúc động vì những hành động 'ấm lòng' giữa mùa dịch của chủ nhà. Không chỉ tháng 2, tháng 3 khi dịch mới bùng phát mà đến khi hết dịch, nhiều chủ trọ cho hay, họ vẫn sẽ tiếp tục giảm chi phí thuê nhà cho khách để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Cùng san sẻ khó khăn giữa mùa dịch, nhiều chủ trọ tiếp tục giảm giá phòng tháng 4 1

Để giúp khách thuê phòng không bỏ lỡ thông tin này, các chủ trọ còn cẩn thận nhắn tin, viết giấy thông báo tới mọi người ở ngay cổng ra vào hoặc những chỗ dễ nhìn thấy. 

Cùng san sẻ khó khăn giữa mùa dịch, nhiều chủ trọ tiếp tục giảm giá phòng tháng 4 2

Tùy vào hoàn cảnh mà mỗi chủ trọ lại hỗ trợ khách thuê phòng theo những cách khác nhau. Có người thì hỗ trợ giảm 500.000 đồng/phòng/tháng, có nơi nhiệt tình hơn thì giảm hẳn một nửa tiền thuê phòng. Thậm chí, nhiều chủ trọ còn sẵn sàng hỗ trợ cả các chi phí dịch vụ phát sinh khác.

Cùng san sẻ khó khăn giữa mùa dịch, nhiều chủ trọ tiếp tục giảm giá phòng tháng 4 3

Nhiều chủ trọ chủ động nhắn tin thông báo giảm chi phí cho khách thuê.

Nhiều chủ trọ chủ động nhắn tin thông báo giảm chi phí cho khách thuê.

Những người thuê trọ, nhất là sinh viên và người lao động nghèo không khỏi vui mừng trước tinh thần đoàn kết, cùng vượt qua dịch bệnh của các chủ trọ. Dù ít hay nhiều, bằng hình thức nào thì hành động đẹp của các chủ trọ giữa mùa dịch vẫn nhận được sự ủng hộ 'rần rần'.

Nhiều người còn tích cực lan truyền những nghĩa cử cao đẹp này và nhân rộng ra nhiều nơi để mọi người cũng chung tay hỗ trợ cộng đồng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Giúp Tiin sửa lỗi