Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống vẫn còn rất đẹp: Chuyện cô gái say rượu vì bị 'bỏ bom' và được chủ quán giúp đỡ

Theo lời kể của người phục vụ, cô gái trẻ chờ mãi mà người bạn không đến. Trong suốt thời gian đó, cô đã uống hết 1 két bia.

Câu chuyện về một cô gái ngồi ở quán ăn một mình chờ bạn và bị bỏ bom được một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện khiến nhiều người xúc động về sự tử tế của người chủ quán và những người phục vụ.

Theo chia sẻ của cô gái này, người khách nữ đặt bàn 2 người bị nhưng đối phương không đến. Vì muốn đợi và ngại với quán nên cứ 30 phút, nữ khách hàng lại gọi đồ 1 lần. Đến nữa đêm, sau khi uống hết rất nhiều bia, nữ khách hàng bắt đầu khóc. Cô nàng gọi thêm 1 két bia khác. 5 chai đầu thì uống 2 hơi là hết và bắt đầu say.

Người phục vụ này cho biết, bình thường cửa hàng chỉ 12h là nghỉ nhưng vì quá xót xa cho cho vị khách hàng nên cả chủ và phục vụ đều ngồi chờ. Không ai cảm thấy khó chịu, họ tình nguyện ngồi chờ nữ khách hàng uống rượu.

Cô gái đặt bàn 2 người nhưng người kia không đến 

Cô gái đặt bàn 2 người nhưng người kia không đến

Ngại với nhà hàng và muốn chờ nên cứ 30 phút cô gái lại gọi đồ một lần 

Ngại với nhà hàng và muốn chờ nên cứ 30 phút cô gái lại gọi đồ một lần

Một mình cô gái uống rất nhiều bia 

Một mình cô gái uống rất nhiều bia

'Bình thường nhà hàng mình 12h nghỉ rồi, mà hôm ấy cả chủ lẫn tớ phải ngồi lại đợi một khách vì thấy xót, thấy thương chứ không khó chịu. Về sau quản lý thấy bà ấy say quá nên vào hỏi chuyện, chỉ nghe bà ấy lè nhè là hôm nay kỉ niệm ngày gì ấy, nên đợi anh nào đó hứa hẹn nhưng không thấy đến. Quản lý chỗ mình tính cũng lính tráng, gọi luôn nhân viên ở lại uống cùng với bà ấy cho đỡ buồn.

Được vài chén thì bà ấy đứng dậy đòi thanh toán đi về, dứt mồm thì cũng ngã gục vào bờ vai ấm áp của mình ngủ luôn. Nhìn chị ấy cũng xinh đẹp và điều kiện, vớ đâu chả có người yêu sao phải lụy tình làm gì cho khổ. May hôm đấy gặp chủ mình còn tốt chứ phải ai xấu thì không biết chuyện gì xảy ra.'

Cô gái được chủ quán cho người đưa về 

Cô gái được chủ quán cho người đưa về

Chứng kiến những gì đã xảy ra, người khách hàng này cho rằng, thực ra con gái gặp được người mình yêu đã say rồi, họ không cần phải uống thêm gì nữa. Chỉ mong rằng, mỗi cô gái khi say trong tình yêu sẽ không bị người đàn ông làm cho mình gục ngã.

Ngày hôm sau, cô gái đến trả tiền và cảm ơn nhưng chủ quán nhất quyết không lấy. 

Ngoài những tâm sự đồng cảm với sự bi lụy trong tình yêu của cô gái, nhiều người cũng cho rằng, người phụ nữ cần phải trở nên cứng rắn hơn nữa. Cần biết được lúc nào mình nên buông bỏ để mạnh mẽ đứng vững trước những đau đớn của tình yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi