Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về: Việt Nam quyết thắng đại dịch

Hãy cùng tiếp sức mạnh cho Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung vượt qua đại dịch Covid-19.

'Đà Nẵng - Những ngày bão giông' vẫn kiên cường chiến đấu với dịch bệnh. Triệu trái tim trên cả nước cũng đang hướng về nơi ấy với tất cả tình cảm thân thương và lời động viên chân thành: Đà Nẵng - Bình yên sẽ vềViệt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 một ngày sớm nhất.

Đây chính là lý do "Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về" ra đời, với mong muốn là cầu nối truyền những thông điệp ý nghĩa, gắn kết những người con Việt Nam từ khắp năm châu.

Tinh thần cộng đồng chính là cội nguồn của sức mạnh Việt Nam. Hãy gửi những thông điệp của bạn, cùng nhau tạo nên sức mạnh to lớn chiến thắng đại dịch.

Nội dung bạn gửi có thể là một bài thơ, một hình ảnh, tranh vẽ hay đoạn clip ý nghĩa, mang những thông điệp có giá trị hoặc câu chuyện có thật về sự việc, con người có suy nghĩ hành động đẹp trong mùa covid, hay đơn giản là cách bạn gửi lời cổ vũ, động viên đến người thân, bạn bè đang phải cách ly, bệnh nhân đang điều trị, hay y bác sĩ đang ở tuyến đầu... vvv

Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về: Việt Nam quyết thắng đại dịch 0

Tất cả các công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi đều có thể gửi tác phẩm dự thi. Tuy nhiên thí sinh dưới 18 tuổi, lưu ý khi tham dự cần có sự đồng ý của người giám hộ.

Người dự thi phải đảm bảo tác phẩm chính chủ, không sao chép, và chưa từng đăng ở bất cứ nguồn nào khác. Người dự thi phải điền thông tin chính xác của mình bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail.

Tác phẩm dự thi cần đảm bảo tính chân thực, truyền cảm hứng, ảnh hưởng tích cực đến người đọc, người xem, hình thức thể hiện sáng tạo, ngôn ngữ trong sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, Pháp luật Việt Nam.

- Đối với hình ảnh, clip: yêu cầu rõ nét, chân thực, không sao chép từ bất cứ nguồn nào khác, định dạng JPG, MP4, dung lượng không quá…

- Đối với tác phẩm thơ, bài viết: yêu cầu ngôn ngữ mạch lạc, trong sáng, không sai lỗi chính tả

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ 9/8 – 5/9

- Độc giả gửi bài dự thi tới địa chỉ: Duthi@tiin.vn

1. Vòng loại

- Mỗi bài dự thi hợp lệ sẽ được lựa chọn đăng tải trên Tiin.vn.

- Sau khi bài thi lên trang, tác giả bài thi chia sẻ link bài trên Facbook cá nhân với hastag: #Danangbinhyenseve #Tiin #Netnews 

- Những bài viết có lượt xem, like và share lớn là một lợi thế.

- Mỗi tuần, BGK sẽ chọn ra 3 tác phẩm xuất sắc đoạt giải Tuần.

- Các tác phẩm đoạt giải Tuần sẽ được chọn vào vòng chung khảo.

2. Vòng chung khảo

- 12 bài thi đoạt giải của 4 Tuần sẽ bước vào vòng chung khảo.

- 12 bài thi này sẽ được tạo bảng vote trên Fanpage Tiin.vn trong 3 ngày. Các tác giả dự thi sẽ vận động vote. Sau thời gian quy định, hệ thống bình chọn sẽ khóa lại.

- Kết quả chung cuộc: 

* Giải thưởng do ban giám khảo lựa chọn

+ 1 Giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng

+ 1 Giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng

+ 1 Giải Ba trị giá 1.000.000 đồng

* Giải độc giả bình chọn

+ 1 Giải tác phẩm được bình chọn nhiều nhất trong vòng chung khảo trên Fanpage Tiin.vn trị giá 3.000.000 đồng.

+ 1 Giải clip nhận được nhiều like nhất trên mạng xã hội Tik Tok trị giá 1.000.000 đồng. Độc giả có thể tham gia cuộc thi trên mạng xã hội Tik Tok bằng cách sáng tạo thông điệp trên nền nhạc của chương trình cung cấp. Khi đăng tải trên Tik Tok, người tham gia phải để hastag: #Danangbinhyenseve #Tiin #Netnews mới được tính hợp lệ. BTC sẽ thông báo thời gian bình chọn và kết thúc. Video nào nhận được nhiều like nhất sẽ giành giải thưởng.

* Giải thưởng Truyền cảm hứng do nhà tài trợ lựa chọn và trao quà

Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về do Trang tin tổng hợp giới trẻ Tiin.vn và Trang tin tổng hợp Netnews.vn phối hợp cùng Resort Hoa lan Chính Trương tổ chức, thông qua hình thức bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

 

Độc giả gửi bài dự thi tới địa chỉ: Duthi@tiin.vn

Xem Thể lệ chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY.

Góp ý cho Tiin