Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng couple Shinichi và Ran đã công khai tình cảm, chị đại còn mạnh dạn thơm má 'chàng thám tử tài ba'

Ở tập 72 của Conan, Shinichi đã tỏ tình với Ran, tiếp đó trong tập 95 có cảnh cô nàng Ran thơm má chàng thám tử. Fan hâm mộ truyện tranh trinh thám này đang háo hức chờ đợi cái kết đẹp cho cặp đôi.

Shinichi và Ran chính là couple được rất nhiều người dùng cả thanh xuân để ship cặp trong truyện tranh trinh thám nổi tiếng 'Thám tử lừng danh Conan'. Mặc dù, đã phát hành được 23 năm nhưng không khi nào bộ truyện này 'hết sốt' mỗi lần ra tập mới. 

Dù trong truyện Shinichi và Ran là cặp 'thanh mai trúc mã' nhưng họ chưa bao giờ nói những lời tình cảm với nhau. Cho đến tập 72 - xuất bản cách đây một năm, Shinichi đã có một lời tỏ tình ngọt lịm với Ran dưới chân tháp Big Ben ở London: 'Trái tim người con gái mình yêu, sao có thể suy luận được chứ'.

Shinichi đã tỏ tình với Ran từ tập 72

Shinichi đã tỏ tình với Ran từ tập 72

Sau lời thoại ấy, mãi cho đến tập 95 (chưa được xuất bản) có chap 1004 - 1005, Ran mới có lời hồi đáp cho câu tỏ tình của Shinichi. Chẳng cần nói nhiều, cô nàng đã táo bạo níu lấy Shinichi và thơm lên má cậu bạn. Đáp lại hành động táo bạo của cô bạn, chàng thám tử đã định trao cô nụ hôn ngọt ngào. Nhưng cuối cùng anh khựng lại vì cơ thể tiếp tục có dấu hiệu teo nhỏ.

Cuối cùng couple Shinichi và Ran đã công khai tình cảm, chị đại còn mạnh dạn thơm má 'chàng thám tử tài ba' 1

Shinichi đã rất bối rối 

Shinichi đã rất bối rối 

Chỉ là khoảnh khắc 'tình bể tình' rất ngắn của cặp đôi nhưng cũng đủ là trái tim fan loại nhịp, xao xuyến. Nhiều người hâm mộ còn nỡ trách sao tác giả trớ trêu không để Shinichi thực hiện được nụ hôn của cuộc đời mình. 

Trong phiên bản anime phát hành tại Trung Quốc, cảnh ngọt ngào này cũng đã được lên sóng. Thậm chí trong bản này có chi tiết được thêm thắt rất đáng yêu. Đó là Ran được bạn thân gọi là 'phu nhân Kudo' nữa cơ.

Hiện đoạn truyện này vẫn gây sốt trên mạng xã hội với rất nhiều lượt yêu thích và bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi