Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng, dân mạng cũng tìm ra 'chiêu độc' trị nạn spoil 'Avengers: Endgame' khiến tất cả vỗ tay

Trước tình trạng spoil phim bom tấn 'Avengers: Endgame', dân mạng vừa phát hiện cách ‘trị’ những khán giả thiếu ý thức.

Được xem là bom tấn khiến khán giả toàn cầu hóng chờ nhất trong kì phim hè 2019, Avengers: Endgame đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Theo nhà sản xuất, đây là tập cuối trong chuỗi phim siêu anh hùng Avengers với kinh phí đầu tư khủng đi cùng thời lượng kỉ lục. Bộ phim vừa được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào chiều tối qua (24/04) và ngay lập tức tạo nên cơn sốt phòng vé.

Như một thói quen, nạn spoil phim hay cá biệt hơn là livestream từ rạp chiếu khiến nhà sản xuất lẫn các cụm rạp vô cùng đau đầu. Để chấm dứt tình trạng này, các blogger, ngôi sao và fanpage bộ phim đang kêu gọi khán giả cùng chung tay 'nói không với spoil' để những người xem sau có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất với Avengers: Endgame.

Cuối cùng, dân mạng cũng tìm ra 'chiêu độc' trị nạn spoil 'Avengers: Endgame' khiến tất cả vỗ tay 0 

Bộ phim đang tạo ra một cơn sốt phòng vé trên toàn cầu 

Bộ phim đang tạo ra một cơn sốt phòng vé trên toàn cầu

Trong khi đó, trong buổi ra mắt phim ở Mỹ, các ngôi sao tham gia Avengers: Endgame khi bị phóng viên 'gài' để tiết lộ các tình tiết trong tập cuối đã có những phản ứng vô cùng khéo léo để đáp trả. Riêng tại Việt Nam, dân mạng vừa phát hiện một 'chiêu độc' để trị những khán giả thích 'xem chùa' cũng như spoil bộ phim bom tấn thu hút hàng triệu fan này.

Cuối cùng, dân mạng cũng tìm ra 'chiêu độc' trị nạn spoil 'Avengers: Endgame' khiến tất cả vỗ tay 2 

Các diễn viên của bộ phim 'khổ sở' vượt qua chiêu của phóng viên trong lễ ra mắt 

Các diễn viên của bộ phim 'khổ sở' vượt qua chiêu của phóng viên trong lễ ra mắt

Trên nhiều trang cá nhân, dân mạng bắt đầu chuyền tay một đường dẫn với title vô cùng hấp dẫn: 'Watch Full Movie: Avengers: Endgame' đi cùng dòng mô tả ngắn về bộ phim và dàn diễn viên ngôi sao góp mặt. Hiển nhiên ngay lập tức, các link chia sẻ với tiêu đề kích thích này đã khiến nhiều người muốn 'xem chùa' click liền tay với hy vọng được xem 'bản full' bộ phim mà không phải tốn phí ra rạp.

Thế nhưng, cú click đã khiến cho các 'thánh xem chùa' lẫn 'thành viên hội thích spoil' bị trả đũa, khi đường dẫn mang đến thông điệp cực kì ngắn gọn nhưng thâm thúy: Buy Ticket (Mua vé đi!). Bức ảnh chế đi cùng khiến nhiều người không nhận ra họ vừa bị troll một vố đau điếng. Và chỉ với những câu chữ vô cùng đơn giản, dễ hiểu, tác giả đường link đã 'vỗ mặt' những khán giả thiếu ý thức rằng nếu muốn thưởng thức một bom tấn việc đơn giản chỉ cần làm là ra rạp và mua vé như bao người khác.

Một đường dẫn rất kích thích dành cho 'hội thích xem chùa' 

Một đường dẫn rất kích thích dành cho 'hội thích xem chùa'

... và sẽ rất khó 'kiềm chế' nếu nhìn thấy tiêu đề hấp dẫn này 

... và sẽ rất khó 'kiềm chế' nếu nhìn thấy tiêu đề hấp dẫn này

Đường dẫn đáp trả một thông điệp vô cùng ngắn gọn và xuất sắc: Mua vé đi! 

Đường dẫn đáp trả một thông điệp vô cùng ngắn gọn và xuất sắc: Mua vé đi!

Ở một diễn biến khác, trên một số trang web lậu, việc phát tán bộ phim Avengers: Endgame dưới các bản quay lén bắt đầu xuất hiện. Thật thú vị là sau khi công khai bản quay lén, chủ nhân các website đều bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc, cho thấy sự nghiêm túc và tình cảm mà khán giả trung thành dành cho Avengers: Endgame mạnh mẽ đến dường nào.

Giúp Tiin sửa lỗi