Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười ngất với bộ ảnh 'bựa' nhất mùa hoa dã quỳ

Với concept độc cùng thần thái cực 'phiêu' của chàng người mẫu, đây chính xác là bộ ảnh bên hoa dã quỳ hot nhất mùa hoa năm nay.

Những tháng cuối năm chính là thời điểm các cánh đồng hoa đến mùa nở rộ, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp trong những ngày giao mùa ngọt ngào. Và cứ mỗi mùa hoa dã quỳ đến, mạng xã hội lại ngập tràn bộ ảnh dễ thương của các 'nam thanh nữ tú' khắp mọi miền.

Tuy nhiên, trong mùa hoa dã quỳ năm nay, hình ảnh xinh đẹp bên hoa của các hotgirl, hotboy đã chính thức bị 'soán ngôi' bởi bộ ảnh sau đây, chắc chắn khiến bạn cười không nhặt được mồm.

Bộ ảnh bên hoa dã quỳ với concept 'bựa khỏi chê' được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia trẻ người Bảo Lộc (Lâm Đồng) - Minh Hoàng. Chỉ sau vài giờ đăng tải lên trang cá nhân, bộ ảnh ngay lập tức 'gây sốt' mạng xã hội và phủ sóng khắp các diễn đàn thông tin lớn trên facebook, thu hút đến 4.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Trò chuyện cùng Tiin.vn, Minh Hoàng - tác giả của bộ ảnh cho biết, anh không ngờ bộ ảnh hết sức tình cờ và ngẫu hứng của mình lại trở nên hot đến vậy.

Chàng nhiếp ảnh gia chia sẻ: 'Anh Tấn Hoàng (mẫu ảnh) là người anh thân thiết của mình, làm chủ một cửa hàng điện thoại ở Vũng Tàu. Ngay dịp anh ấy lên Bảo Lộc chơi vào đúng cuối mùa dã quỳ nên hai anh em làm một bộ ảnh cho vui, lưu giữ tí kỉ niệm về dã quỳ và Đà Lạt thôi'.

 'Cả hai đều vui tính nên quyết định làm một bộ ảnh bựa bựa xíu cho đáng nhớ, chứ mình cũng không hề lên ý tưởng gì trước, cứ đến là chụp thôi' - Minh Hoàng cho biết.

'Thật ra ban đầu chụp có mặc áo, nhưng mình kêu thôi cởi áo cho nó lạ, anh Hoàng chịu cởi luôn. Có vài người ở đó nhìn thấy cười nên hai anh em chụp thật lẹ rồi đi ngay' -  Minh Hoàng hài hước kể về quá trình thực hiện bộ ảnh 'bựa' đầu tiên trong sự nghiệp cầm máy của mình.

Chàng nhiếp ảnh tâm sự, anh rất vui và bất ngờ khi bộ ảnh lại trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. 'Mình chỉ nghĩ là nó lạ hơn so với các bộ ảnh khác thôi, chứ không ngờ mọi người lại thích và chia sẻ nhiều như thế'.

Ngoài concept độc thì thần thái và tinh thần 'hy sinh vì nghệ thuật' của mẫu ảnh cũng được cư dân mạng khen ngợi nhiệt tình.

Nhiều người bình luận, cũng nhờ mẫu ảnh rất 'chịu diễn' và 'chịu chơi' nên mới có bộ ảnh để đời cho mọi người xem vui như vậy.

Đây quả thật chính là bộ ảnh 'hot' nhất mùa hoa dã quỳ năm nay!

Photographer: Minh Hoàng

Model: Dương Tấn Hoàng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi