Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười té ghế với hình ảnh cầu thang 'yếu đuối' nhất hệ mặt trời

Xây dựng được chiếc cầu thang đầu tiên trong sự nghiệp, chủ bức ảnh hí hửng muốn lên thợ chính.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh về chiếc cầu thang 'mỏng mạnh' nhất hệ mặt trời thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Chiếc cầu thang mỏng, nhìn thiếu chắc chắn đến nỗi chủ nhà phải chống thêm 3 cột gỗ để tránh sập.

Không biết sai lầm ở khâu thiết kế hay thi công mà chiếc cầu thang trông chẳng khác nào được gấp bằng giấy, chỉ cần bước lên là có lẽ sẽ sập ngay lập tức. Phần trên thậm chí đã bị đứt rời khiến cả chiếc cầu thang nghiêng ngả, trũng hẳn xuống dưới.

Phần trên đã vỡ khiến chiếc cầu thang trũng hẳn xuống.

Phần trên đã vỡ khiến chiếc cầu thang trũng hẳn xuống.

Chủ chân của bức ảnh 'cầu thang yếu đuối' còn hài hước hỏi ý kiến dân mạng rằng với thành quả như vậy có nên lên thợ chính không hay tiếp tục làm phụ hồ khiến nhiều người được phen cười nghiêng cả. Nhiều người cho rằng vì tay nghề còn yếu nên chủ nhân bức ảnh nên phụ hồ tiếp một vài năm nữa, còn chiếc cầu thang cũng nên được xây lại gấp nếu không muốn xảy ra sự cố.

Thậm chí còn hài hước đùa rằng chiếc cầu thang mỏng manh, dễ vỡ như tâm hồn của người xây nó vậy. Đây cũng là chiếc cầu thang gây cười nhất mà nhiều người từng thấy. Có lẽ chủ thầu nên gấp rút xây lại chiếc cầu thang phiên bản chắc chắn, dày dặn hơn thôi. 

Với thành quả như thế này thì chắc chắn chủ bức ảnh chưa thể lên thợ chính ngay được!

Với thành quả như thế này thì chắc chắn chủ bức ảnh chưa thể lên thợ chính ngay được!
Giúp Tiin sửa lỗi