Tiin.vn trên Facebook

Cười té ghế với những màn thực hiện 'thử thách nắp chai' của các cầu thủ VBA

Trên sân đấu họ là những 'chiến binh', nhưng ngoài đời họ cũng 'bắt trend' và đầy hài hước.

'Thử thách nắp chai' đang là trào lưu gây sốt cộng đồng mạng. Khởi nguồn từ làng võ thuật, cho tới thời điểm hiện tại, không chỉ giới trẻ mà giới nghệ sĩ cũng như các cầu thủ đang nhiệt tình hưởng ứng càng khiến cho phong trào thêm phần sôi động.

Trong số đó, không thể không kể đến những màn thực hiện thử thách đầy hài hước của các cầu thủ bóng rổ hiện đang thi đấu trong mùa giải VBA.

Được coi là 'gương mặt vàng trong làng bị troll' - Hoàng Thế Hiển, cầu thủ thuộc đội bóng Thang Long Warriors 'bắt trend' rất nhanh trước trào lưu này.

Đoạn video được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của nam cầu thủ khiến người hâm mộ không khỏi cười nghiêng ngả vì biểu cảm hài hước của anh.

Được biết, Hoàng Thế Hiển hiện đang trong thời gian hồi phục chấn thương và không thể đồng hành cùng Thang Long Warriors thi đấu, tuy nhiên anh chàng chưa bao giờ thiếu đi tinh thần lạc quan mà luôn khiến người hâm mộ phải nhớ đến mình với những tình huống vô cùng hài hước.

Cũng 'bắt trend' nhanh không kém là những chàng trai của Hochiminh City Wings. Ngay sau khi giành chiến thắng trước đối thủ Thang Long Warriors ngày 6/7 vừa qua, 4 trai đẹp của Hochiminh City Wings là Vincent Nguyễn - Michael Soy - Kỳ Quan - Hoàng Tú đã tham gia thực hiện 'thử thách nắp chai'.

Qua clip được chia sẻ trên trang Youtube của đội, có thể thấy ngoài Kỳ Quan ra thì 3 cầu thủ còn lại đều thực hiện thành công thử thách này. Dẫu vậy, nhìn biểu cảm hài hước của những chàng cầu thủ, fans không khỏi cười nghiêng ngả.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ