Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng bóng đá đến mức mang cả bình truyền nước ra sân chỉ để xem đội nhà tập luyện

Fan hâm mộ cuồng nhiệt bất chấp cả bệnh tật này đã khiến làng bóng đá Trung Quốc xôn xao.

Có lẽ người đàn ông này xứng đáng được vinh danh là một trong những người hâm mộ bóng đá nhất thế giới. Cụ thể, vào chiều 2/3, khi hai đội Shandong Luneng và Beijing Renhe gặp nhau, hình ảnh người đàn ông này trên sân khấu đã lập tức chiếm spotlight, hơn hẳn các cầu thủ đang thi đấu trên sân.

Được biết, anh này tên là Ma, fan lâu năm của CLB Shandong Luneng. Vừa mới hôm trước 1/3, anh Ma đã phải nhập viện vì viêm dạ dày. Tuy nhiên, khi biết lịch đội nhà ra sân thi đấu, anh Ma đã hỏi bác sĩ về việc muốn ra sân cổ vũ. Được sự đồng ý, anh bất chấp sự bất tiện mà xuất hiện trên sân với ống truyền cắm vào tay.

Hình ảnh anh Ma cắm truyền trên khán đài khiến nhiều người bất ngờ

Hình ảnh anh Ma cắm truyền trên khán đài khiến nhiều người bất ngờ

Nếu như đây là một trận đấu so tài thì sự 'hy sinh' của anh Ma cũng được xem là đáng nói, tuy nhiên đây thực chất chỉ là trận đầu tập, trên sân chỉ có khoảng 200 khán giả. Tuy nhiên, là người hâm mộ, anh Ma không muốn bỏ qua bất cứ trận đấu nào.

Tất nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh Ma quá coi thường sức khỏe, vừa mới nhập viện hôm trước mà hôm sau đã ra sân, chẳng hạn như: 'Anh ấy nên ở nhà cho sức khỏe ổn định. Tôi không ủng hộ việc yêu bóng đá kiểu này' - một người dùng mạng xã hội bình luận.

Shandong Luneng là đội bóng đã đánh bại CLB Hà Nội tại Champions League châu Á

Shandong Luneng là đội bóng đã đánh bại CLB Hà Nội tại Champions League châu Á

Thực tế, người hâm mộ Việt Nam không biết nhiều về bóng đá Trung Quốc. Gần đây, trận tranh tại giữa CLB Hà Nội và Shandong Luneng trong khuôn khổ Champions League châu Á mới giúp CLB này được biết đến nhiều hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi