Cường Seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu?

Tiin.vn - Thông tin này đang làm cho các fan của cặp đôi teen hot nhất Hà thành vô cùng lo lắng.

Hôm qua, trên Facebook, Cường Seven đã đổi tình trạng quan hệ từ hẹn hò sang độc thân. Điều đó khiến các fan lo lắng rằng đó có thể là dấu hiệu cho sự kết thúc của mối tình đẹp kéo dài hai năm một tháng giữa anh và hot girl Chi Pu.

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Tình trạng quan hệ trên Facebook của Cường đã được chuyển sang độc thân

Chuyện này diễn ra rất bất ngờ làm fan của cả hai người đều không kịp trở tay. Bởi hôm thứ 2 đầu tuần, cả hai đã post những tấm ảnh đôi lên Facebook kèm những lời yêu thương dành cho nhau.

Trên trang của mình, Chi Pu viết: “Trên đời này chỉ có 2 kiểu người. 1 là đàn ông, và 2 là phụ nữ. Đây là 1 câu chuyện kể về 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ. Người đàn ông đó là a Bảy a.k.a Cường seven và người phụ nữa đó là c Tám a.k.a Chi Pu. Và câu chuyện của họ xảy ra... kiểu kiểu như thế này... Chúc mừng kỉ niệm 2 NĂM 1 THÁNG của đôi uyên ương cùng tình yêu xanh mượt của họ ! Happy anniversaryyyyyy :x"

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Bất ngờ là thứ 2 vừa rồi, cả Cường seven và Chi Pu đều post ảnh đôi với những lời lẽ yêu thương

Và rồi đùng một cái, Cường thay đổi tình trạng quan hệ sang độc thân mà không nói một lời nào, mặc cho bạn bè và các fan của anh tỏ ra vô cùng lo lắng.

Không những thế, anh còn có những thông tin hết sức lập lờ như: “Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau” hay “Tình yêu của tôi là nhảy, người yêu của tôi là sân khấu” khiến cho các fan không khỏi hoang mang và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Cường seven úp mở chuyện chia tay Chi Pu

Những status đáng ngờ được Cường Seven tung ra liên tiếp

Các bạn ấy chỉ biết đoán già đoán non về tình trạng stress, áp lực công việc của Cường Seven hoặc cũng có thể anh ấy đang tìm cách PR cho MV sắp tới.

Cuối tháng này, Cường sẽ cho ra lò MV đầu tay Beautiful Girl. Trong trailer đã được tung ra, anh ấy có những cảnh quay lãng mạn và không kém phần hài hước với Chi Pu trong quán bar.

Chúng tớ sẽ sớm xác minh thông tin này để gửi đến các bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook