Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cụt tứ chi, cô gái Anh vẫn trở thành beauty blogger nổi tiếng

Danielle Bailey đã trở thành người truyền cảm hứng sống tích cực cho tất cả mọi người, nhất là những trẻ em khuyết tật.

Cô gái trẻ Danielle Bailey trở thành một 'hiện tượng' đáng được khâm phục ở nước Anh khi biết vượt lên hoàn cảnh để hiện thực ước mơ của mình. Không được may mắn như những người khác, Danielle đã phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ tứ chi từ khi mới 4 tuổi. Tuy nhiên, cô luôn tạo cho mình lối sống lạc quan với mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Danielle vượt qua mặc cảm và trở thành beauty blogger. 

Danielle vượt qua mặc cảm và trở thành beauty blogger.

Dù cơ thể bị khuyết tật, thế nhưng cô gái 21 tuổi này vẫn khiến mọi người phải cúi đầu thán phục khi trở thành một beauty blogger nổi tiếng. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, Danielle thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn make up chuyên nghiệp chẳng kém gì những chuyên gia trang điểm.

Clip: Danielle hướng dẫn make up.

Quá trình make up của Danielle thường kéo dài hơn một giờ do cô phải sử dụng cùng một lúc hai tay để cầm cọ trang điểm. Đôi khi, cô phải ngậm cây son bằng miệng hay là dùng đến cùi chỏ trong những chi tiết cần đến sự tỉ mỉ.

Danielle từng chia sẻ: 'Tôi muốn thử thách bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ để bước khỏi vùng an toàn. Tôi yêu make up và hy vọng có thể trở thành một chuyên viên trang điểm'. Danielle cũng bật mí rằng trong thời gian qua đã có rất nhiều người khuyết tật nhắn tin cảm ơn vì nhờ cô mà họ đã tự tin vào bản thân hơn rất nhiều.

Danielle trở thành người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người 

Danielle trở thành người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người

Với những gì đã làm được, Danielle xứng đáng trở thành tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo. Đó cũng chính là lý do vì sao mà cô nàng thường được các trường học mời đến để chia sẻ với học sinh về những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi