Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ'

Sở hữu 'profie khủng', không khó để Tiến Đạt trở thành 'chàng trai trong mộng' của nhiều cô gái.

Nguyễn Tiến Đạt (SN 1996, sống tại Hạ Long) hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dân tình khi đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip 7 năm sau khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia.

Clip: 7 năm sau khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia của Tiến Đạt

Chia sẻ những đúp hình của bản thân trong 7 năm trước với vai trò là một thí sinh đứng trên sân chơi tri thức Olympia và 7 năm sau với vai trò là một người mẫu đứng trên sàn catwalk, Tiến Đạt đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên, trầm trồ vì sự 'lột xác' về ngoại hình và hướng đi nghề nghiệp của anh.

Từ một chàng thư sinh có dáng người mảnh khảnh, Đạt đã thay đổi, trở thành một người đàn ông cao to, lịch lãm, quyến rũ. Ngắm nhìn những bước sải chân đầy tự tin của chàng trai SN 1996 trên sàn diễn, nhiều cô gái không khỏi xốn xang, thích thú.

Tiến Đạt của hiện tại... 

Tiến Đạt của hiện tại...

Tiến Đạt của trước đây... 

Tiến Đạt của trước đây...

Chia sẻ với Tiin.vn., Tiến Đạt cho biết: 'Ngày ấy tham gia Olympia mình đã giành giải Nhì cuộc thi tháng. Sau đó mình tiếp tục học hết lớp 12 và thi đại học. Ngôi trường đại học mình chọn là Học Viện Tài chính, chuyên ngành Kiểm toán.

Giống như nhiều bạn sinh viên khác, khi đi học xa nhà mình cũng tìm kiếm một công việc làm thêm. Vừa là để trải nghiệm vừa có thêm thu nhập. Và công việc làm thêm đó chính là nghề người mẫu. Việc này cần nhiều yếu tổ ngoại hình nên mình đã tìm tới gym để hoàn thiện cơ thể.

Mình đã tăng từ 52kg lên 75kg, chiều cao ban đầu là 1m8 đã nhảy lên 1m84. Thần thái, dáng người cũng thay đổi. Mình không còn bị gù và nhút nhát. Thậm chí còn có thể tự tin đứng trước mọi người'.

Body chuẩn của chàng cựu thí sinh Olympia khiến nhiều người 'ao ước' 

Body chuẩn của chàng cựu thí sinh Olympia khiến nhiều người 'ao ước'

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 3 

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 4 

Sau 7 năm, chàng thí sinh 'nhỏ con' của Olympia năm nào nay đã trở thành một người đàn ông quyến rũ, lịch lãm 

Sau 7 năm, chàng thí sinh 'nhỏ con' của Olympia năm nào nay đã trở thành một người đàn ông quyến rũ, lịch lãm

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 6 

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 7 

Hiện tại, công việc chính của Tiến Đạt là nhân viên Ngân hàng. Nói về lý do không chọn theo đuổi ngành nghề liên quan tới nghiên cứu khoa học hoặc đi du học như nhiều thí sinh khác từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia, chàng trai SN 1996 cho hay:

'Mình sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân đội vì thế bố mẹ cũng hướng mình làm việc theo ngành nghề này. Tuy nhiên, bản thân mình không thích sự kìm kẹp. Hơn nữa mình lại cực đam mê với kinh doanh, thích được trải qua những thử thách với những bài toán và con số đau đầu của kinh tế. Đó là lý do mình chọn cho bản thân một hướng đi khác biệt'.

Được biết, thời sinh viên Tiến Đạt khá năng động, hoạt bát. Ngoài công việc người mẫu, anh chàng còn làm thêm nghề gia sư và tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, Đạt còn kiêm cả chức vụ Chủ Nhiệm CLB Tài Năng Trẻ của trường, với số thành viên lên đến con số hơn 100.

Anh chàng cũng giành thêm được nhiều giải thưởng đáng nể khác sau khi thi Olympia, đó là: Top 5 Sinh viên Thanh Lịch Học Viện Tài Chính 2016; Giải 3 cuộc thi 'You Can' – một cuộc thi về kỹ năng mềm với hơn 1200 thí sinh tham gia; Giải nhì cuộc thi diễn xuất Golden Mask 2015; Đại Sứ Sinh Viên của FPT Telecom tại Học Viện Tài Chính 2016;…

Đạt không chỉ là người mẫu trình diễn thời trang mà anh còn làm người mẫu ảnh 

Đạt không chỉ là người mẫu trình diễn thời trang mà anh còn làm người mẫu ảnh

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 9 

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 10 

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 11 

Cựu thí sinh Olympia lột xác sau 7 năm: Từ sân chơi tri thức đến sàn catwalk đều 'bùng nổ' 12 

Ngoại hình sáng, gu thời trang thời thượng, chuyên môn tốt, phong thái tự tin là những từ có thể dùng để diễn tả về Tiến Đạt. Sở hữu 'profie khủng' nên không khó để Đạt trở thành 'chàng trai trong mộng' của hội chị em.

Và tin vui cho những ai trót 'đánh rơi một nhịp tim' trước chàng trai này, đó là Tiến Đạt vẫn đang độc thân. Hình mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai người Hạ Long là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, biết nấu ăn ngon.

Giúp Tiin sửa lỗi