Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CVĐ Việt Nam được người Thái khen ngợi hết lời vì hành động đẹp trên khán đài

Sự nhiệt tình, bày tỏ tôn trọng của CĐV Việt Nam tới các cầu thủ và ban huấn luyện tuyển Thái Lan sau khi trận đấu kết thúc đã được các CĐV chủ nhà hết lời khen ngợi.

Vậy là trận vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra tại SVĐ Thammasat tối 5/9 đã chính thức khép lại với tỷ số 0-0. Mặc dù tiếc nuối vì các tuyển thủ Việt Nam đã hỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn hấp dẫn nhưng người hâm mộ vẫn hào hứng, thích thú vì họ đã thi đấu hết sức lăn xả.

Sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, đông đảo CĐV Việt Nam có mặt trong trận đấu đã nán lại khán đài để thể hiện sự ủng hộ với thầy trò HLV Park Hang-seo bằng điệu vỗ tay theo kiểu viking mà cầu thủ và CĐV cùng thực hiện.

CĐV Việt Nam hô vang tên nước chủ nhà, cổ vũ nồng nhiệt trên khán đài khi tuyển Thái Lan rời sân sau trận đấu.

Không chỉ hò reo, phấn khích khi đội tuyển Việt Nam rời sân mà ngay cả khi các tuyển thủ Thái Lan đi qua khu vực khán đài dành cho người hâm mộ của đội khách, các CĐV Việt Nam vẫn bày tỏ tinh thần fair-play bằng tràng pháo tay nhiệt liệt, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các CĐV Việt còn hô vang hai tiếng 'Thái Lan' như một cách thể hiện sự tôn trọng đối với đội bạn.

CĐV Việt nhuộm đỏ một góc khán đài trên sân Thái Lan. 

CĐV Việt nhuộm đỏ một góc khán đài trên sân Thái Lan.

Chính bởi hành động đẹp ấy mà CĐV Việt Nam đã nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ tuyển Thái Lan. Các cầu thủ xứ chùa Vàng khi rời sân cũng đã cúi đầu cảm ơn sự ủng hộ từ CĐV Việt.

Các cầu thủ tuyển Thái Lan cảm ơn sự cổ vũ từ CĐV Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu. 

Các cầu thủ tuyển Thái Lan cảm ơn sự cổ vũ từ CĐV Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu.

Đoạn video ghi lại cảnh CĐV Việt trên khán đài đã hò reo, vỗ tay nhiệt tình ủng hộ đội tuyển Thái Lan đã được đăng tải trên trang Changsuek - một fanpage lớn có liên quan đến LĐBĐ Thái Lan và nhanh chóng thu hút lượng tương tác 'khủng'.

CVĐ Việt Nam được người Thái khen ngợi hết lời vì hành động đẹp trên khán đài 2 

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng Thái Lan cũng để lại những bình luận khen ngợi hành động, cách cư xử văn minh của những người hâm mộ bóng đá đến từ Việt Nam. 

Giúp Tiin sửa lỗi