Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đánh bại U23 Myanmar, Dũng 'súp lơ' đăng ảnh cảm ơn người hâm mộ đội mưa đội gió cổ vũ đội tuyển

Sau trận đấu gặp U23 Myanmar, thủ quân U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar kết thúc với tỉ số 2-0 nhờ pha lập công của Việt Hưng và Tiến Linh. Đây là trận đấu nhằm cọ sát đội hình của HLV người Hàn Kim Han Yoon song cũng đã thu hút rất đông cổ động viên đến sân Việt Trì (Phú Thọ).

Và trong một ngày U23 Việt Nam tỏ ra lấn lướt hơn hẳn với đối thủ, người 'nhàn' nhất trên sân chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh được trao băng thủ quân của U23 Việt Nam và đã cùng các đồng đội thể hiện một lối chơi mạch lạc, qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

Sau trận đấu, Tiến Dũng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh trận đấu với dòng chú thích: 'Xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người đã đội mưa, gió, sấm, chớp và chờ đợi vất vả để cổ vũ cho toàn thể đội. Xin cầu chúc bình an và sức khoẻ cho tất cả mọi người.'

Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng cùng các đồng đội cảm ơn người hâm mộ sau trận đấu 

Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng cùng các đồng đội cảm ơn người hâm mộ sau trận đấu

Người hâm mộ đội mưa cổ vũ các cầu thủ 

Người hâm mộ đội mưa cổ vũ các cầu thủ

Ở giữa hai hiệp, sân Việt Trì có trận mưa lớn khiến trận đấu phải tạm hoãn. Nhiều người hâm mộ phải dùng ô, áo mưa để che chắn nhưng vẫn quyết tâm ở lại cổ vũ cho các cầu thủ dưới sân. Chiến thắng ngọt ngào trước U23 Myanmar có lẽ chính là phần quà tuyệt vời nhất mà tập thể U23 Việt Nam giành tặng cho các cổ động viên hôm nay.

Dưới bài đăng của Tiến Dũng, nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận tích cực cho đội bóng và cá nhân thủ môn sinh năm 1997. Bạn Vũ Mai Anh chia sẻ: 'Dũng 01 trưởng thành quá rồi. Đeo băng thủ quân, cùng đồng đội chiến thắng lại còn không quên cảm ơn người hâm mộ. Cứ giữ vững tinh thần như vậy nhé'. Hay bạn Trường Giang thì nói: 'Các cầu thủ dù mưa gió vẫn chạy dưới sân, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo thế này thì người hâm mộ tại sao lại không hết mình ủng hộ cho được'.

Giúp Tiin sửa lỗi