Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường

viettel

Ngại ngùng, bối rối là cảm xúc của hai cầu thủ U23 Việt Nam Tiến Dũng và Trọng Đại khi vào vai những chàng trai cao bồi trước sự chứng kiến, reo hò của hàng trăm fan nữ.

Khu vực phim trường Keeng Movies tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) chiều nay (9/6) vỡ oà với sự xuất hiện của hai cầu thủ Trọng Đại và Tiến Dũng (hậu vệ) của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường 0

Trọng Đại và Tiến Dũng xuất hiện trong vòng vây của người hâm mộ 

Trọng Đại và Tiến Dũng xuất hiện trong vòng vây của người hâm mộ

Từ chiều, những người hâm mộ hai chàng trai này đã căng băng rôn và mang theo hình của thần tượng đứng chờ ở cổng. Khi hai chàng cầu thủ tiến về khu vực phim trường cũng là lúc hàng trăm fan nữ đồng thanh hô vang tên Tiến Dũng và Trọng Đại.

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường 2

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường 3

Hai chàng cầu thủ chụp ảnh cùng DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền 

Hai chàng cầu thủ chụp ảnh cùng DJ Trang Moon và MC Sa tế Thanh Huyền

Tiến Dũng là người đầu tiên trải nghiệm cảm giác trở thành một chàng cao bồi như trên phim. Tuy nhiên, anh chàng đã 'thất bại' khi không thể bắn trúng đối thủ nào. Xung quanh, nhiều bạn nữ vỗ tay cổ vũ cho Tiến Dũng. MC động viên Dũng rằng: 'Phần thi hoàn thành khá xuất sắc nhưng chưa có tố chất làm diễn viên'.

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường 5

Đá bóng giỏi là thế, nhưng Tiến Dũng U23 lại bối rối trước hàng trăm fan nữ khi 'thất bại' trên phim trường 6

Trọng Đại, chàng trai có gương mặt trẻ trung và chiều cao 1m80 được nhiều bạn nữ vây quanh xin chụp hình. Chàng cầu thủ bước vào phần thử thách của mình với sự tự tin mà không cần quay nháp. Anh chàng nghiêng người trên ngựa, nhắm bắn vừa né đường đạn của các đối thủ. Phần trình diễn quá xuất sắc khiến Trọng Đại ghi điểm trong mắt các fan nữ.

Kết thúc phần thử thách, hai chàng cầu thủ chia sẻ cảm xúc chung là vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm phim trường Keeng Movies. Cả hai cho biết đều thích xem phim nên chắc chắn sẽ truy cập vào kênh Keeng Movies để 'cày' phim mỗi ngày.

Khó khăn lắm hai anh chàng mới thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ đứng xin chữ ký và sẵn sàng chờ đón đêm nhạc Viettel sắp diễn ra.

>> Xem thêm: Sài Gòn đổ mưa, nhiều bạn trẻ vẫn háo hức đứng chờ thần tượng trong đêm nhạc Viettel

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi