Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã cắt tóc xấu lại còn bị mang ra làm mẫu, cái lườm của chị gái nói lên tất cả

Vào tiệm yêu cầu cắt hộ cái mái nhưng chị gái không ngờ bị chủ tiệm biến thành... nữ hoàng Ai Cập và đây là cách chị ấy trả đũa.

Làm đẹp vốn là niềm yêu thích của các chị em con gái nhưng chẳng may giao trứng cho ác thì từ đẹp cũng trở thành thảm họa trong tích tắc. Câu chuyện của chị gái dưới đây là một điển hình.

Vào tiệm yêu cầu chủ uốn cụp xong cắt hộ cái mái để kịp đi tiệc nhưng chẳng biết do ngái ngủ hay yếu tay nghề mà anh chủ lại biến chị thành 'Nữ hoàng Ai Cập' với kiểu mốt từ mấy nghìn năm trước.

 

Này nhìn mặt trông có ổn không mà còn mang ra chụp ảnh?

 

Ok, im fine!

 

Tội cho cô gái đó!

Đã cắt tóc xấu khiến người ta bực bội rồi thì chớ, anh chủ này còn mượn chị làm mẫu để sống ảo. Thế này, chẳng còn cách nào để trả đũa, chị gái tặng cho chủ quán một cái lườm tưởng tượng có thể làm đứt bất cứ thứ gì dính lấy nó ngay thôi.

Hình ảnh mái tóc thảm họa và biểu cảm của chị gái trẻ khi bị mang ra làm mẫu được cư dân mạng xã hội bình luận rôm rả. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào và liệu đây có phải là sự cố thật không nhưng khi nhìn biểu cảm của chị ấy, không ai có thể nhịn cười.

 

 

Có lẽ chủ quán đã lấy cảm hứng từ hai nhân vật này chăng?

'Các ông thấy thế nào chứ, mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng mà. Riêng tôi tôi thấy... xấu thật!' - một bạn hài hước bình luận. Bạn khác chia sẻ: 'Nhìn chị như muốn đập ngay tên chủ quán tiệm cắt tóc ấy vậy'.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện cắt tóc dở khóc, dở người của mình. Dường như các chị em, ai cũng từng ít nhất 1 lần bị cắt tóc hỏng đến không dám ra đường.

 

Giúp Tiin sửa lỗi