Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã có kết quả giám định thương tật của cô gái Yên Bái từ chối tình cảm bị thanh niên bạo hành dã man ngay tại nhà

Tỷ lệ tổn thương cơ thể của nạn nhân sau trận đòn dã man của thanh niên có nhiều hình xăm là 2%.

Liên quan đến vụ cô gái Yến Bái tên Hoàng Thanh L. bị gã đàn ông bạo hành dã man trong suốt 2 tiếng đồng ngay tại nhà riêng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Nghĩa Lộ vừa có thông báo kết quả giám định thương tật của nạn nhân.

Những vết thương trên cơ thể nạn nhân sau khi bị hành hung suốt 2 tiếng đồng hồ.

Những vết thương trên cơ thể nạn nhân sau khi bị hành hung suốt 2 tiếng đồng hồ.

Theo bản kết luận giám định số 78/TgT ngày 22/6/2020 của Trung tâm Pháp y tỉnh Yên Bái, tỷ lệ tổn thương cơ thể của Hoàng Thanh L. tại thời điểm giám định là 2% (hai phần trăm).

Với kết quả này, L chia sẻ với VTC như sau: 'Thời điểm xảy ra sự việc là ngày 1/6, giá mà tôi được đưa đi giám định thương tích ngay, có thể tôi sẽ bị nặng hơn rất nhiều'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngược dòng thời gian, vụ hành hung dã man này xảy ra đêm 31/5. Hôm đó, T. (tên gã đàn ông) đã lẻn vào nhà chị L. Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá và dùng ghế đập vào đầu nạn nhân.

Theo hình ảnh từ camera giám sát, cô gái nhiều lần quỳ xuống van xin nhưng nam thanh niên vẫn liên tục hành hung. Sự việc xảy ra trong gần 2 giờ.

Chị L. chia sẻ, T có tình cảm với chị nhưng không được đáp lại. T cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè.

Giúp Tiin sửa lỗi