Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã có phiên bản đời thực của chú chim màu tím hot nhất MXH những ngày qua

Khi chú chim này bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, một studio chuyên làm đồ chơi hanmade tại Đài Loan đã cho ra phiên bản đời thực đầu tiên.

Không phải Pitu, Trash Love - con chim mày tím với biểu cảm ngu đần mới là hiện tượng mạng được cộng đồng rần rần chia sẻ và trở thành trào lưu gây sốt trong gần một tuần trở lại đây.

Chú chim màu tím xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới mạng và ngày càng khẳng định ưu thế 'chiếm lĩnh thị trường 'meme' mới.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục bị khuấy đảo khi xuất hiện một đoạn clip ghi lại chú chim màu tím phiên bản đời thực đang ngáy đầu tít mù.

Clip: Chú chim màu tím phiên bản đời thực khiến nhiều người thích thú.

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được thực hiện tại Đài Loan. Chú chim màu tím phiên bản đời thực này đã được một studio chuyên sản xuất các đồ chơi handmade bằng công nghệ in 3D nghiên cứu và chế tạo.

Để làm ra một mô hình đồ chơi thông thường là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, để chú chim màu tím này có thể hoạt động được với động tác 'quẩy' điên cuồng không ngưng nghỉ, họ đã gắn một chiếc mô tơ quay đơn giản.

 

Chú chim màu tím được gắn một chiếc mô tơ quay ở cổ

Chỉ vừa đăng tải, đoạn clip lập tức nhận được sự quan tâm và chia sẻ rất lớn từ cộng đồng mạng. Điều này đã khiến nhóm làm ra mô hình này cảm thấy bất ngờ.

Anh Hongrui Liang, trưởng nhóm đồng thời là người đầu tiên đưa ra ý tưởng này chia sẻ: 'Tôi chỉ có ý định làm nó cho vui nhưng không nhờ lại được hưởng ứng đến thế. Nhiều người còn hỏi tôi đã mua nó ở đâu.'

Anh còn chia sẻ rằng, kích thước ban đầu của chú chim đáng lẽ to hơn nhưng vì chiếc mô tơ không đủ công suất nên anh đã phải thu nhỏ lại.

Sự xuất hiện của chú chim màu tím phiên bản đời thực đã khiến nhiều người mong muốn được sở hữu chúng. Tuy nhiên, Liang và nhóm của mình chưa có ý định sẽ bán đồ chơi này.

Giúp Tiin sửa lỗi