Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã đẹp trai lại còn hát hay, chàng trai gây sốt với màn song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt như hotboy mà còn hát siêu hay, Lê Đức Anh và Phan Mạnh Quỳnh đã có màn song ca vô cùng ăn ý và cảm xúc.

Trong tập 15 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4, với hai vị khách mời là ca sĩ Thùy Chi và ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đúng như mục đích của chương trình, Giọng ải giọng ai giúp khán giả vừa có những tràng cười sảng khoái, vừa có những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Xuất hiện trong số phát sóng lần này, chàng trai Lê Đức Anh ở vị trí số 6 đã may mắn lọt vào vòng cuối cùng - song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh. Đúng như nhiều khách mời dự đoán, anh chàng sở hữu giọng hát hay, Trấn Thành và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã phải thốt lên 'Hay quá!'.

Màn song ca ăn ý của Phan Mạnh Quỳnh và Đức Anh tại sân khấu Giọng ải giọng ai

Sự xuất hiện của Đức Anh tại Giọng ải giọng ai còn khiến các chị em mê mẩn vì gương mặt hotboy, sáng sân khấu. Và đúng là không thể phủ nhận được sức mạnh của cư dân mạng, rất nhanh đã tìm ra thông tin của anh chàng điển trai đa tài này.

Đức Anh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Thanh nhạc trường Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Với sở trường là R&B, Đức Anh dành tặng các anh chị nghệ sĩ cùng quý vị khán giả bài hát 'Cơn mưa ngang qua' của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Minh Tú phấn khích trước Đức Anh và tự nhận đây chính là 'my gout'.

Đã đẹp trai lại còn hát hay, chàng trai gây sốt với màn song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh 0 

Chàng trai điển trai song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên 

Chàng trai điển trai song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

Khi clip của chương trình vừa lên, Đức Anh cũng đã công khai lên tiếng giải thích cho mọi người biết rằng hôm ghi hình bị mệt nên gương mặt hơi 'đưa đám'. Tuy nhiên, đa số mọi người đều đồng tình bỏ qua vì ... 'thế cũng đẹp trai quá rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi