Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã lấy vợ nhưng lại còn 'nghiện' game, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ 'đeo gông' bằng bàn phím

Hình ảnh anh chàng với biểu cảm tội lỗi, đứng khép nép chịu phạt vì nửa đêm ngủ mơ 'tung skill' vào mặt vợ do quá mê game đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Quả thực, cuộc sống hôn nhân luôn là những chuỗi ngày hạnh phúc, buồn vui xen lẫn, với nhiều tình huống 'dở khóc, dở cười' phát sinh giữa các cặp vợ chồng. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít những câu chuyện 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' của các cặp đôi với muôn vàn lý do. Khi thì là người chồng mắc lỗi, khi thì là người vợ sai, muôn vàn câu chuyện khác nhau đủ khiến chúng ta hình dung về cuộc sống hôn nhân 'khắc nghiệt' đến nhường nào.

Mới đây nhất, câu chuyện về một anh chàng 'nghiện' chơi game đến mức cả trong giấc mơ cũng tưởng mình đang đi đánh quân địch khiến người vợ bức xúc, lôi ra xử phạt ngay giữa đêm đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Đã lấy vợ nhưng lại còn 'nghiện' game, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ 'đeo gông' bằng bàn phím 0 

'Nghiện' game quá mức, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ kiên quyết ra tay 'xử lý'. 

'Nghiện' game quá mức, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ kiên quyết ra tay 'xử lý'.

Chẳng là nửa đêm, anh chàng này ngủ mơ nên 'tung skill' thường chơi trong game nhưng vô tình trúng phải mặt người vợ nằm bên cạnh. Thấy hàng ngày, chồng 'nghiện' game quá mức mà chẳng chịu trông con, đến cả giấc ngủ cũng không yên khiến người vợ không chịu được nữa, liền lập tức 'xử lý' ngay bằng cách gọi dậy, bắt đứng yên một chỗ với chiếc bàn phím đeo trên cổ. 

Người vợ còn không quên 'dằn mặt' chồng bằng cách đăng tải hình ảnh anh chàng này với gương mặt biểu cảm tội lỗi lên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, ngược lại với phản ứng của cô vợ trên, bên cạnh ý kiến của hội chị em đều thông cảm với người phụ nữ này thì đa phần dân mạng đều hài hước lên tiếng bênh vực cho anh chồng đáng thương kia. Đặc biệt, với những anh chàng đam mê chơi game thì không ngần ngại 'đòi tự do' cho người chồng kia.

Đã lấy vợ nhưng lại còn 'nghiện' game, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ 'đeo gông' bằng bàn phím 2 

Đã lấy vợ nhưng lại còn 'nghiện' game, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ 'đeo gông' bằng bàn phím 3 

Đã lấy vợ nhưng lại còn 'nghiện' game, nửa đêm ngủ mơ 'tung skill', anh chàng bị vợ 'đeo gông' bằng bàn phím 4 

Một số dân mạng lên tiếng bênh vực anh chàng đáng thương có niềm đam mê bất tận với game. 

Một số dân mạng lên tiếng bênh vực anh chàng đáng thương có niềm đam mê bất tận với game.

'Là một người chơi game chân chính, chúng tôi tha thiết chị hãy trả tự do cho anh ấy và để anh ấy được theo đuổi niềm đam mê', 'May là chồng bạn còn nghiện game chứ không nghiện các tệ nạn xã hội là mừng lắm rồi ấy', 'Hãy để chàng trai ấy được sống là chính mình, được thực hiện những sở thích', 'Đã nghiện game lại còn lấy vợ, anh chàng này thật khổ tâm vì phải lựa chọn giữa sở thích và gia đình',... là bình luận mà dân mạng để lại.

Bên cạnh đó, một số ý kiến còn nhắn nhủ rằng, các anh chàng khi đã lấy vợ thì cần hạn chế chơi game để cùng chung tay xây dựng tổ ấm. Còn nếu đã 'nghiện' game thì đừng vội lấy vợ để tránh việc phải chọn lựa giữa đam mê và gia đình. 

Mặc dù mọi người đều bày tỏ sự hài hước, thích thú trước tình cảnh 'éo le' nhưng cũng dễ thương của cặp vợ chồng trên nhưng suy cho cùng, ai nấy cũng đều mong muốn hướng đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và tất cả đều hi vọng rằng, những tình huống mâu thuẫn giữa các cặp đôi chỉ nên dừng lại ở mức vừa phải, có thể giải quyết được, coi như thêm chút gia vị cho cuộc sống muôn màu, muôn vẻ hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi