Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đà Nẵng vừa có hành động quyết liệt để hạn chế tối đa khả năng lây lan của dịch bệnh Covid-19

Động thái tiếp theo của TP. Đà Nẵng thể hiện sự quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Trong tống số 85 ca dương tính Covid-19 trên cả nước, Đà Nẵng ghi nhận 4 ca. Sau khi phát hiện các trường hợp nhiễm bệnh Covid-19, TP. Đà Nẵng thực hiện hàng loạt các chiến dịch, hành động nhằm tuyên truyền đến người dân cùng phòng chống. Vào ngày 15/03, thành phố này đã ra quyết định tạm đóng cửa các tụ điểm giải trí như: karaoke, bar, các quán chơi điện tử, massage…

Và trong CV mới đây do Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng – ông Hồ Kỳ Minh kí, thêm một hành động khác thể hiện sự quyết tâm của chính quyền nơi này trong việc ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Đà Nẵng vừa có hành động quyết liệt để hạn chế tối đa khả năng lây lan của dịch bệnh Covid-19 0 

Đà Nẵng vừa có hành động quyết liệt để hạn chế tối đa khả năng lây lan của dịch bệnh Covid-19 1 

Nhiều tụ điểm giải trí ở Đà Nẵng dừng hoạt động theo quyết định của thành phố 

Nhiều tụ điểm giải trí ở Đà Nẵng dừng hoạt động theo quyết định của thành phố

Theo đó, TP. Đà Nẵng ra thông báo chính thức: Tạm ngừng các hoạt động phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch bệnh.

Cầu Rồng sẽ dừng phun lửa, phun nước 

Cầu Rồng sẽ dừng phun lửa, phun nước

Ngoài ra, nhiều điểm đến nổi tiếng ở Đà Nẵng hiện cũng đã treo thông báo dừng hoạt động nhằm đồng hành cùng thành phố, hạn chế tạo ra những nơi tụ tập đông người.

Tiệm gạo ở Đà Nẵng tuyên bố 'không thiếu gạo' 

Tiệm gạo ở Đà Nẵng tuyên bố 'không thiếu gạo'

Trước đó, khi thấy người dân đổ xô đi mua gạo để tích trữ do nghe tin đồn thất thiệt, một cửa hàng gạo ở Đà Nẵng đã treo biển tuyên bố ‘Việt Nam ta không thiếu gạo'; một số khách sạn cũng viết thư tự nguyện trở thành điểm cách ly để hỗ trợ thành phố và ở nhiều phòng trọ thì đồng loạt giảm giá hoặc thậm chí miễn phí cho khách thuê…

Giúp Tiin sửa lỗi