Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra tiệm tóc lắm chiêu nhất Hà Nội dăm ba bữa, vài ngày lại gây bão MXH!

Liên tục tạo chiêu trò để gây chú ý, đây chính xác là tiệm tóc thị phi nhất Vịnh Bắc Bộ.

Thời đại mạng xã hội phát triển, chỉ cần một sự kiện nhỏ cũng có thể 'tạo sóng' và trong chốc lát, một người bình thường cũng có thể trở thành ngôi sao với hàng triệu người biết đến.

Nắm được xu thế này nhiều người không ngại tạo chiêu trò để tăng lượt follow, từ đó gia tăng doanh số bán hàng online hoặc thương hiệu cũng ít nhiều được lan tỏa. Trong đó tiệm tóc tên Đ.A ở Hà Nội là một điển hình.

Thông tin nổi bật về tiệm tóc này không phải là về chuyên môn ngành tóc, mà vì các chiêu gây chú ý. Ông chủ tiệm tóc tổ chức chiêu quân những chàng trai có ngoại hình bóng loáng, dăm ba ngày vài bữa lại có chuyện gây bão MXH.

 

 

Đập heo đất mua SH dằn mặt người yêu cũ. Vụ việc lúc đó bị nghi là dàn dựng, sau này dân tình mới ngộ ra đó là... dàn dựng thật

Đầu tiên là việc nhân viên tiệm tóc gây bão với clip đập heo đất tích tiền đi mua xe SH để dằn mặt người yêu cũ. Vụ việc này thời điểm đó đã gây ra hàng loạt tranh cãi, nhiều trang báo mạng đã đăng tải và bình luận. Clip ghi lại cảnh anh chàng mặc sơ mi trắng đập heo cũng có hơn 1 triệu lượt xem cùng lượt chia sẻ lên đến hàng chục nghìn.

Tiếp đó là sự kiện một chàng trai được đánh giá thuộc dạng... có ngoại hình đã tay xách nách mang một chú gấu bông to đùng đi kiếm người yêu nhân ngày 8/3. Điều khó hiểu là ngày 8/3 nhưng anh chàng lại tìm người yêu ở... ĐH Bách Khoa, ngôi trường mà ai ai cũng rõ là có trên 80% là nam giới.

 

Một chàng trai mang gấu bông đến ĐH Bách Khoa tìm... bạn gái (hoặc bạn trai), chuyện cứ tưởng không thể có trên trần đời

Và cũng từ đó lại gây ra quá nhiều tranh cãi, ồn ào nối tiếp nhau.

Chưa thỏa mãn, ông chủ tiệm tóc cùng nhân viên tiếp tục thực hiện chiến dịch lấn chiếm tất cả các diện tích trên mạng xã hội. Một nhóm nhân viên với trang phục sơ mi trắng xuất hiện trên xe buýt, tưởng được khen là soái ca nhưng bất ngờ bị dân mạng phản ứng, chửi sấp mặt. Khi được hỏi về vụ việc, ông chủ tiệm tóc đại diện cho tất cả cho biết: ‘Bên anh mục đích đầu tiên là hưởng ứng ngày môi trường 2017 xanh - sạch - đẹp, những bạn ở xa có thể đi bằng xe buýt, vừa giảm chi phí lại vừa bảo vệ môi trường'.

 

Đội hình các anh nhân viên tiệm tóc bị ném đá không thương tiếc vì làm màu trên xe buýt

Tiếp tục với mô-tuýp này, các anh chàng thợ tóc tự nhận là soái ca lại vừa xuất hiện trên báo chí với câu chuyện ‘bị bạn gái bỏ ngay lần đầu gặp mặt'. Chuyện là một anh chàng lên tiếng kể lại việc mình bị bạn gái bỏ khi lần đầu gặp mặt vì... không giống trên mạng. Vụ việc hiển nhiên ngay lập tức gây ồn ào, trong khi dân tình đang quan tâm thì chủ nhân câu chuyện là anh chàng sơ mi trắng tổ chức livestream lý giải đầu đuôi.

Và hàng loạt những chuyện ồn ào lớn nhỏ khác mà mọi người chưa kịp biết hết nhưng đều được nghĩ ra bởi nhóm các anh làm tóc. Điểm chung của những vụ việc là các nhân viên đều chuẩn bị sẵn bộ sơ mi trắng, vuốt tóc keo bóng loáng theo kiểu soái ca và làm một việc gì đó gây chú ý.

 

Chuyện ồn ào mới đây, nhân vật chính cũng là... nhân viên tiệm tóc này luôn

Sau mỗi vụ việc, bất chấp khen chê, nhóm các chàng trai vẫn tỏ ra thích thú vì sau mỗi vụ ồn ào hai chữ Đ.A lại trở nên phổ biến hơn. Và hiển nhiên, những khách hàng tò mò sẽ tìm đến họ để gặp ngoài đời nhân vật tai tiếng đang được chú ý.

Như vậy, sau hàng loạt nhân vật thị phi gây bão mạng thì cuối cùng người ta cũng tìm ra tiệm tóc thích làm màu nhất Hà Nội. 

Và giữa xã hội ưa hóng chuyện như hiện nay thì những cửa hàng như thế này còn có cơ hội phất lên. Giá trị họ hướng đến cũng đơn thuần như cách mà họ tạo ra scandal liên tục.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi