Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt

Có thể nói, động lực mỗi khi đến trường của các nữ sinh không phải là điểm số, mà chỉ vì một lý do duy nhất, đó là trai đẹp.

Lúc này là thời điểm kết thúc năm học, cũng là khi mọi học sinh, sinh viên được 'nghỉ ngơi' sau một năm miệt mài học hành. Nhiều bạn trẻ lên kế hoạch đi du lịch để tận hưởng cuộc sống, có người lại tìm kiếm một công việc 'tay trái' để có tiền tiêu vặt... và bên cạnh đó vẫn có kha khá các cô cậu học trò đang 'dùi mặt' vào sách vở tại các lớp bồi dưỡng.

Trước cái nóng khắc nghiệt của mùa hè, có lẽ lớp học nào mà được trang bị điều hòa thì học sinh còn đến, chứ quạt trần có bao nhiêu thì cũng chẳng đủ. Lúc này đây, động lực thôi thúc đến lớp chỉ dừng ở mức 0%, vì thế một nữ sinh đã chia sẻ 'bí kíp' để vực dậy ý chí đi học của mình, đó là hãy vì trai đẹp mà đến trường. Dưới đây là một vài bức ảnh chụp lén một nam sinh soái ca, minh họa cho lý do đến lớp của cô nàng.

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 0 

Bạn trai xinh năm 2000 đang khiến nữ sinh khắp nơi 'truy lùng'. 

Bạn trai xinh năm 2000 đang khiến nữ sinh khắp nơi 'truy lùng'.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh của anh chàng 'chiếm sóng' khắp mọi nơi, vì thế info của anh chàng 'soái ca' lớp học thêm đã được tìm thấy nhanh chóng. Câu bạn ấy là nam sinh của trường Đại học Kinh Tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội - Ngô Đức Sơn, sinh năm 2000.

Khi bỗng chốc nhẫn được lượng lớn người follow và kết bạn, anh chàng bất ngờ khi phát hiện ra hình ảnh của chính bản thân bị chụp lén và đăng tải trên một diễn đàn bí mật.

Cậu bạn chia sẻ rằng: 'Em cũng hơi bất ngờ khi lượt follow trên tài khoải Facebook cũng như Instagram tăng bất ngờ. Thực sự lúc đó em rất vui và bất ngờ vì có người biết đến mình mà, và cả chút hoang mang nữa biết đâu 'phốt' ở đâu tự dưng rơi xuống đầu thì sao. Nói chung là cảm giác nó cũng lạ lắm'.

Gương mặt nam thần khiến hội chị em đang khao khát. 

Gương mặt nam thần khiến hội chị em đang khao khát.

Bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai và tuấn tú, do đó mọi người cũng không khỏi bất ngờ khi biết rằng hiện tại bên cạnh việc học, anh chàng còn tham gia làm người mẫu ảnh cho một số shop thời trang. Sơn cho biết thêm, anh có niềm đam mê với mẫu ảnh từ rất lâu và hi vọng trong tương lai sẽ thực hiện được.

'Từ trước, khi nhìn thấy người ta có những bức ảnh đẹp deep deep ý, em thích lắm và cũng mong muốn một ngày nào đó mình cũng có thể được như người ta. Rồi tình cờ em biết tới cuộc thi The Face of Law và em đã đăng ký tham gia. Trong khi tham gia chương trình đã cho em rất nhiều kinh nghiệm và sau đó khi chương trình khép lại em đã có nhiều người biết đến hơn cùng với đó là có các shop mời làm mẫu ảnh.

Thực sự lúc đầu em làm chỉ nghĩ làm cho thỏa mong muốn lúc trước của mình thôi, đồng thời cũng muốn một phần nào đó trang trải cho cuộc sống sinh viên, nhưng càng làm em lại càng yêu nó và tìm thấy rất nhiều niềm vui cũng như những người bạn mới. Trong tương lai em rất muốn mình có thể làm tốt hơn nữa trong công việc mình đang theo đuổi', Sơn chia sẻ.

Dưới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng hàng loạt hình ảnh đẹp của anh chàng soái ca:

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 3 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 4 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 5 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 6 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 7 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 8 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 9 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 10 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 11 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 12 

Đã 'truy lùng' được danh tính của nam sinh Kinh Tế đẹp như 'thiên thần' khiến chị em mê mệt 13 

Gương mặt điển trai này đang khiến bao chị em mê mệt và gục ngã. 

Gương mặt điển trai này đang khiến bao chị em mê mệt và gục ngã.
Giúp Tiin sửa lỗi