Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã xinh đẹp gợi cảm lại còn nấu ăn ngon, đây là cô gái đang nổi tiếng nhất mạng xã hội hôm nay

Nhìn những món ăn do cô nàng tự tay chế biến, chắc chắn anh chàng nào cũng sẽ muốn lấy người con gái này về làm vợ luôn và ngay!

Con gái đẹp đương nhiên là có sức quyến rũ cực cao với phái mạnh, nhưng một cô gái biết nấu ăn lại là người 'đi thẳng vào trái tim' các chàng trai. Vậy nếu có một cô gái vừa có đủ cả vẻ ngoài xinh đẹp lẫn tay nghề nấu ăn cực 'đỉnh' thì sao? Chắc chắn là các anh 'đổ ầm ầm' chứ còn gì nữa!

Tìm kiếm đâu cho xa, ở Việt Nam mình cũng đầy những bạn nữ như vậy đó thôi. Và mới đây, một cô gái bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội và trở thành hình mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều anh chàng nhờ những món ăn của mình, tên Giao Phạm.

Cô gái được cánh mày râu yêu thích nhất trên mạng xã hội hôm nay

Cô gái được cánh mày râu yêu thích nhất trên mạng xã hội hôm nay

Giao Phạm hiện đang là cô giáo dạy nấu ăn. Cô thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những món ăn đẹp mắt mỗi khi vào bếp và các công thức nấu món ăn ngon để mọi người cùng học hỏi. Từ món Á đến món Âu, Giao Phạm đều có thể nấu tốt và trình bày rất cầu kỳ, chỉ nhìn thôi là muốn ăn ngay.

Những món ăn đẹp mắt ngon miệng do Giao Phạm tự nấu và chia sẻ lên trang cá nhân.

Những món ăn đẹp mắt ngon miệng do Giao Phạm tự nấu và chia sẻ lên trang cá nhân.

Đã xinh đẹp gợi cảm lại còn nấu ăn ngon, đây là cô gái đang nổi tiếng nhất mạng xã hội hôm nay 2

Giao Phạm chia sẻ, nấu ăn là niềm đam mê lớn nhất của cô. Mẹ của cô là một đầu bếp, cũng là người đã truyền cảm hứng và sự yêu thích cho Giao Phạm với căn bếp. Điều khiến cô hạnh phúc mỗi ngày là tìm tòi, khám phá ra những công thức nấu ăn mới, tự tay chuẩn bị, chế biến, trang trí món ăn trong căn bếp của mình. Mỗi món ăn, Giao Phạm đều dành hết tâm huyết, sự cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài nấu ăn, Giao Phạm còn thích làm bánh. Cô cũng thường xuyên học những công thức làm bánh mới và tự tay thử nghiệm.

Đã xinh đẹp gợi cảm lại còn nấu ăn ngon, đây là cô gái đang nổi tiếng nhất mạng xã hội hôm nay 3

Những chiếc bánh trung thu đẹp mắt của Giao Phạm.

Những chiếc bánh trung thu đẹp mắt của Giao Phạm.

Chè quả lê mới lạ.

Chè quả lê mới lạ.

Nấu ăn giỏi là đã đáng ngưỡng mộ lắm rồi, cô còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm như hot girl. Và ít ai biết rằng, Giao Phạm năm nay đã 38 tuổi, sự trẻ đẹp của cô khiến không ít những thiếu nữ đôi mươi phải ghen tị.

Đã xinh đẹp gợi cảm lại còn nấu ăn ngon, đây là cô gái đang nổi tiếng nhất mạng xã hội hôm nay 6

Đã gần 40 tuổi nhưng cô gái này vẫn rất trẻ trung và quyến rũ.

Đã gần 40 tuổi nhưng cô gái này vẫn rất trẻ trung và quyến rũ.

Tin vui cho các anh em là Giao Phạm hiện vẫn độc thân. Nếu chàng trai nào muốn ngày ngày được thưởng thức những món ăn ngon do cô tự tay nấu thì nhanh làm quen đi vì hiện đang có hàng trăm chàng trai khác cũng đang 'crush' cô nàng xinh đẹp, tài năng này đấy!

Giúp Tiin sửa lỗi