Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã xinh lại còn nhảy đẹp, nữ sinh Đăk Lăk khiến tim ai cũng 'loạn nhịp' khi xem xong clip này

Vừa xinh đẹp lại vừa tài năng, bảo sao nữ sinh này lại được dân mạng thi nhau truy lùng chỉ sau một clip quay lén.

Có một câu hỏi mà hiện rất nhiều người thắc mắc, đó là con gái bây giờ ăn gì mà xinh thế. Xinh kiểu quyến rũ cũng có, xinh kiểu ngây thơ cũng có, xinh kiểu dễ thương cũng có... Nói chung là mỗi người một vẻ khiến người ta không ngưỡng mộ không được.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau clip ghi lại hình ảnh của một nữ sinh mặc đồng phục nhảy dân vũ. Không chỉ tự tin, có khả năng nhảy vô cùng xuất sắc mà nét đẹp của cô bé cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Clip quay lại khoảnh khắc của nữ sinh trong tiết mục nhảy dân vũ  

Theo đó, đoạn clip được quay lại trong chương trình  'Ngày hội học sinh 3 tốt' được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Công Trứ (Krông Păk - tỉnh Đăk Lăk). Trong màn nhảy dân vũ, một nữ sinh với vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng đã thu hút mọi ánh nhìn. Mọi động tác đều được cô nàng thể hiện vô cùng uyển chuyển và điêu luyện. 

Danh tính cô bạn xinh xắn trong clip cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết. Được biết, nữ sinh tên Lê Thảo Nhi, hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Đăk Lăk).

Nét đẹp trong sáng, giản dị của cô bạn khiến nhiều người không khỏi rời mắt

Nét đẹp trong sáng, giản dị của cô bạn khiến nhiều người không khỏi rời mắt

Liên hệ với Thảo Nhi, cô bạn cảm thấy khá vui khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng: 'Từ sau khi nổi tiếng facebook em được nhiều người hỏi thăm và xin được add friend. Em cũng rất vui và không thấy phiền tí nào vì được nhiều người biết và quan tâm đến mình'. 

Nhi cũng chia sẻ thêm rằng bản thân cũng rất thích nhảy múa và tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Hiện cô bạn cũng đang là thành viên 'cứng' trong đội văn nghệ của trường với loạt thành tích ấn tượng. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Thảo Nhi: 

Đã xinh lại còn nhảy đẹp, nữ sinh Đăk Lăk khiến tim ai cũng 'loạn nhịp' khi xem xong clip này 1Đã xinh lại còn nhảy đẹp, nữ sinh Đăk Lăk khiến tim ai cũng 'loạn nhịp' khi xem xong clip này 2
 

Đã xinh lại còn nhảy đẹp, nữ sinh Đăk Lăk khiến tim ai cũng 'loạn nhịp' khi xem xong clip này 3

Đã xinh lại còn nhảy đẹp, nữ sinh Đăk Lăk khiến tim ai cũng 'loạn nhịp' khi xem xong clip này 4

Nhi ghi điểm bởi làn da trắng, chiếc mũi cao và nụ cười răng khểnh cực dễ thương

Nhi ghi điểm bởi làn da trắng, chiếc mũi cao và nụ cười răng khểnh cực dễ thương
Giúp Tiin sửa lỗi