Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên Luật đăng 'tâm thư' mong chấm dứt lùm xùm ảnh kỷ yếu với studio

Sau lùm xùm ảnh kỷ yếu 'gây bão' những ngày qua, cậu bạn lớp trưởng Nguyễn Tài Tuấn Anh – đại diện lớp chụp kỷ yếu đã lên tiếng mong muốn giải quyết nội bộ với studio để chấm dứt sự việc.

Tiếp tục những thông tin liên quan đến vụ lớp chụp kỉ yếu đăng đàn tố studio 'không có tâm' từ thái độ làm việc đến chất lượng dịch vụ, sau nhiều ngày lùm xùm kéo theo sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, cậu bạn lớp trưởng trường Luật đã lên tiếng chính thức.

Nguyễn Tài Tuấn Anh – lớp trưởng của lớp chụp kỉ yếu đã có bức 'tâm thư' khá dài với mong muốn chấm dứt lùm xùm để bớt ảnh hưởng đến dư luận và giải quyết nội bộ với studio những vướng mắc đang gặp phải.

 Bức 'tâm thư' xin giải quyết nội bộ với studio của Tuấn Anh. 

 Bức 'tâm thư' xin giải quyết nội bộ với studio của Tuấn Anh.

Cậu bạn chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên và duy nhất em đề cập đến vấn đề này và mong rằng sau đây sẽ không có bất cứ 1 bài viết đôi co nào trên mạng xã hội hay trên page vì vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết một cách nội bộ'.

Cùng với đó, đúng theo phong thái logic của dân trường Luật, cậu bạn đã nhắc đến 3 vấn đề vô cùng rõ ràng.

'Bài viết của bạn Hải Yến, cũng như bất kỳ ai là ý chí chủ quan, mang tính cá nhân nên em không có nghĩa vụ và không có quyền kiểm soát. Nhưng liên quan đến quyền lợi chính đáng của cả tập thể lớp thì em không được đứng ngoài cuộc. Như vậy, có thể hiểu được những điều em nói chỉ liên quan đến vấn đề tập thể (ảnh tập thể, thái độ trước, trong và sau khi chụp ảnh)'. – Tuấn Anh chia sẻ.

Cậu lớp trưởng rất khách quan khi không bênh vực bạn cùng lớp nhưng vẫn muốn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. 

Cậu lớp trưởng rất khách quan khi không bênh vực bạn cùng lớp nhưng vẫn muốn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Tiếp theo, Tuấn Anh đề cập đến điều quan trọng nhất, đó là thái độ của studio.

Cậu bạn chia sẻ: 'Trước khi ký hợp đồng kỷ yếu bên studio đã liên hệ với em và sau đó em cảm nhận được sự nhiệt tình, tâm huyết của các anh (có thể là làm dịch vụ phải thế nhưng cái này phải đánh giá khách quan là như vậy).

Nhưng đến khi chụp ảnh thì phần tin tưởng và cảm nhận đó bị giảm đi phần nào (lý do gì thì em không cần nói nữa) nhưng đến khi nhận ảnh và xảy ra sự việc thì em mất toàn bộ niềm tin về cách cư xử, phản bác và giải quyết của studio và mất hẳn suy nghĩ các anh đang làm dịch vụ.

Dẫu biết rằng, khách hàng thì cũng có người này người kia nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của mình thì các anh cũng nên có một thái độ đúng mực và khôn ngoan hơn. Chứ không phải là khoá file raw, comt phản pháo từng cá nhân như vậy. Nên em nghĩ rằng một phần để mọi chuyện đi quá xa một phần lỗi ở studio'.

Nội dung bức 'tâm thư' của Tuấn Anh. 

Nội dung bức 'tâm thư' của Tuấn Anh.

Và cuối cùng, cậu bạn lớp trưởng có chia sẻ, đại diện lớp và studio sẽ có cuộc trao đổi trực tiếp đến tất cả các vấn đề tồn tại và phát sinh trong quá trình làm việc như: chất lượng ảnh tập thể, điều khoản trong hợp đồng, pts, hậu kỳ,....

Tuấn Anh mong muốn mọi chuyện được giải quyết nội bộ với studio để tránh lùm xùm không đáng có ảnh hưởng đến mọi người.

Sau đó 1 ngày, phía bên studio lại đăng đàn 'đá xéo' và xác nhận 'chưa nhận được một lời inbox tử tế nào mang tính chất làm việc từ tập thể lớp'.

Phía studio cũng đăng đàn 'đá xéo'. 

Phía studio cũng đăng đàn 'đá xéo'.

Tuy nhiên, rất nhiều bình luận lại 'phản pháo' đại diện studio là 'cùn', 'không người lớn' khi cứ dai dẳng mãi không dứt, dù phía đại diện lớp đã đăng 'tâm thư' xin chấm dứt mọi chuyện.

Bạn trẻ Duy Nghĩa Khuất bình luận: 'Trẻ con thì thôi rồi. Cứ giữ cái tư duy và thái độ thế thì không bao giờ khá lên được. Dần dần 2 tháng lại phải đổi tên 1 lần thôi.

Cầm 100k hay 50k đã nhận thì cố mà làm cho tử tế thanh niên ạ. Còn không thì cố rồi ôm phốt vào đầu'.

Một bạn trẻ khác thì phải ngao ngán rằng: 'Ông này lỳ thì thôi rồi. Đi học 1 khóa business trước khi mở studio hay nhận làm dịch vụ đi.

Chưa biết tay nghề chụp tới đâu, chứ riêng khoảng customer service với phản hồi feedback thì 0/100'.

Trước sự việc lùm xùm chưa hồi dứt này, bạn trẻ Trần Minh bình luận: 'Rồi chừng nào vụ này mới xong? Làm thì làm chả làm thì thôi, lớn rồi tự mình quyết định được mà. Lên đây hỏi 9 người thì 10 ý, rồi thớt ngồi thống kê xem phương án nào được nhiều vote hơn thì nghe à?

Việc là việc của mình, hơn nữa lại là việc chả hay ho gì mà cứ tự bới lên làm gì?'.

>>> XEM THÊM: 9X tố studio chụp ảnh kỷ yếu: Đến muộn cả tiếng, gửi ảnh thất vọng toàn tập

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ