Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đại gia Việt bạo tay chi hơn 70 tỷ đồng mua siêu xe hạng sang

Những chiếc xe hạng sang này đều được mua từ một showroom ô tô nhập khẩu nổi tiếng ở Hà Nội.

Cộng đồng mê xe tại Việt Nam những ngày qua khá xôn xao về thông tin một thiếu gia trẻ tuổi ở Bình Dương tậu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam.

Được nhập về Việt Nam vào khoảng tháng 6/2016, siêu xe Aventador LP700-4 ngoại thất trắng từng xuất hiện tại Đà Nẵng, tuy nhiên, hành tung của siêu phẩm này khá bí ẩn.

Phải tới gần 3 năm sau, vào khoảng tháng 1/2019, siêu xe mới lại xuất hiện khi được một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân ở quận 5, TP HCM mua lại.

Tới ngày 13/4 vừa qua, chiếc 'siêu bò' Lamborghini lại một lần nữa đổi chủ. Lần này, chiếc xe thuộc về doanh nhân trẻ tuổi Phạm Đức Huy (đến từ Bình Dương).

Anh Phạm Đức Huy - chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4. 

Anh Phạm Đức Huy - chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4.

Phạm Đức Huy không phải cái tên lạ, anh khá nổi tiếng trên cộng đồng chơi xe Bình Dương. Ngoài chiếc siêu xe vừa mua, anh cũng là chủ nhân của nhiều xế sang như MayBach, Ferrari 488 GTB màu vàng.

Tuy anh Huy không tiết lộ mức giá siêu phẩm Lamborghini vừa tậu, song theo các đơn vị nhập khẩu Lamborghini chính hãng, dòng xe này có giá khoảng 22 tỷ đồng.

Hiện tại, anh Đức Huy cho biết, đây là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Bình Dương.

Ngay khi nhận bàn giao, doanh nhân trẻ không khỏi thích thú và test xe, lùi 'siêu bò' từ thùng xe chuyên dụng xuống mặt đường. So với nguyên bản, xe đã được độ thêm một số chi tiết như cánh gió đuôi bằng sợi carbon, hệ thống ống xả titanium của IPE.

Trị giá của chiếc xe được đánh giá vào khoảng 22 tỷ đồng. 

Trị giá của chiếc xe được đánh giá vào khoảng 22 tỷ đồng.

Anh Phạm Đức Huy hào hứng test chiếc siêu xe mới tậu. 

Anh Phạm Đức Huy hào hứng test chiếc siêu xe mới tậu.

Điều đáng nói, sau khi nhận bàn giao 'siêu bò' Lamborghini, anh Huy cũng đã bán chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng lại cho công ty nhập khẩu tư nhân tại quận 5, nơi anh vừa mua chiếc Lamborghini Aventador đắt đỏ.

Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador nhiều phiên bản đều thuộc về các tay chơi có tiếng trong giới xe sang.

Trong đó có thể kể đến chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu trắng đầu tiên tại Việt Nam của đại gia Minh 'nhựa' hay Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder, chiếc duy nhất được nhập về Việt Nam của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tuần qua, bên cạnh thương vụ mua lại Lamborghini của thiếu gia Bình Dương, thì một vị đại gia giấu tên tại Cầu Tràm, Long An cũng đã gây ấn tượng khi cùng lúc sắm 3 siêu phẩm trị giá hàng chục tỷ đồng.

Ba chiếc xế sang bao gồm Lamborghini Urus, Range Rover Autobiography LWB 5.0 và Mercedes-Benz AMG G63 Edition One đều được mua tại một showroom ô tô nhập khẩu nổi tiếng ở Hà Nội.

Lamborghini Urus trị giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Long An. Ảnh: Auto 568 

Lamborghini Urus trị giá hàng chục tỷ đồng của đại gia Long An. Ảnh: Auto 568

Trong đó, chiếc Lamborghini Urus ngoại thất màu vàng có mức giá dao động từ 18,6 – 23 tỷ đồng. Toàn bộ thương vụ tốn gần 50 tỷ đồng.

Góp ý cho Tiin