Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đảm bảo an toàn cho khách trong mùa Covid, phòng gym chế phòng tập cách ly cực xịn

Ý tưởng của phòng gym này đang được rất nhiều khách hàng tại Mỹ ủng hộ.

Covid-19 bùng phát ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường ngày của chúng ta, đặc biệt với những ai đang kinh doanh phòng gym. Dịch bệnh khiến nhiều người cảm thấy ngại ngần với việc đến những nơi đông đúc để tập luyện mà quyết định tập ở nhà. Hiểu được điều đó, phòng gym Inspire South Bay Fitness ở California, Mỹ đã có một ý tưởng thú vị để giải quyết vấn đề này.

Thông báo từ ban quản lý Inspire South Bay Fitness.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách khi đi tập, ban quản lý Inspire South Bay Fitness đã dựng các phòng tập đơn lẻ được làm từ nhựa cứng. Mỗi phòng tập sẽ rộng khoảng 6 mét vuông và trang bị đầy đủ dụng cụ tập. Nhờ vậy, người tập có thể thoải mái tập tành mà không lo bị lây nhiễm Covid-19 trong quá trình đi tập.

Đảm bảo an toàn cho khách trong mùa Covid, phòng gym chế phòng tập cách ly cực xịn 0

Phòng tập cách ly tại Inspire South Bay Fitness.

Phòng tập cách ly tại Inspire South Bay Fitness.

Chia sẻ với báo giới, anh Peet Sapsin, chủ phòng tập Inspire South Bay Fitness cho hay: ‘Chúng tôi mất khoảng 3 ngày để dựng xong các phòng tập cách ly này. Bên cạnh đó, phòng tập cũng được vệ sinh mỗi ngày và chúng tôi cũng sẽ hạn chế số người có thể đến phòng tập. Chúng tôi tin rằng với cách làm này, mọi người sẽ có tinh thần luyện tập hơn rất nhiều.'

Đảm bảo an toàn cho khách trong mùa Covid, phòng gym chế phòng tập cách ly cực xịn 2

Đảm bảo an toàn cho khách trong mùa Covid, phòng gym chế phòng tập cách ly cực xịn 3

Phòng tập sẽ được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người tập.

Phòng tập sẽ được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người tập.

Mặc dù đã mở lại phòng tập nhưng Inspire South Bay Fitness vẫn tiếp tục duy trì các lớp dạy online qua Zoom. Dự kiến các lớp gym online này sẽ kéo dài cho đến khi nào thế giới tìm ra vắc - xin.

>>> Xem thêm: Bị 'ném đá' vì rao bán trinh tiết để có tiền quyên góp chống dịch, hotgirl Indonesia phản hồi dư luận: Đây chỉ là lời nói đùa!

Góp ý cho Tiin