Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn ‘cực phẩm’ của ‘công ty nhà người ta’ chuẩn bị 20/10 quá đỉnh, dân mạng thi nhau đòi ‘nhảy việc’

Dàn trai đẹp thuộc hàng ‘cực phẩm’ mặc áo dài, bê tráp đến tặng quà cho chị em trong công ty nhân ngày 20/10 khiến cư dân mạng rần rần đòi ‘nhảy việc’. Đằng sau concept độc đáo đó là một ý tưởng hết sức nhân văn.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các đấng mày râu thì vắt óc nghĩ tặng quà gì cho hợp lý, tổ chức thế nào cho đặc biệt, còn hội chị em lại đua nhau khoe quà. ‘Chiến lợi phẩm' thật đa dạng như: hoa, bánh, quần áo, mĩ phẩm,… Nhưng có lẽ, chẳng nơi nào có màn tặng quà ‘độc lạ' như công ty này.

Mới đây, tài khoản facebook Đ.T đã chia sẻ một đoạn video dài khoảng 1 phút, quay lại cảnh các anh mặc áo dài, bê tráp đi đến từng bàn, tặng quà cho từng nhân viên nữ.

‘Công ty mình tổ chức 20/10 cho các chị em nhẹ nhàng sương sương với dàn bê tráp cực phẩm.

Chị em vừa được ăn, vừa được uống vừa được bổ mắt, cười không ngậm được miệng.

Có ai đi làm ở công ty bá đạo như này chưa?'

Video dàn 'cực phẩm' tặng quà 20/10 cho hội chị em trong công ty khiến dân mạng gato 'điên đảo'

Dù mới đăng tải nhưng bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đề ngỏ ý muốn ‘nhảy việc' vì công ty quá dễ thương, số còn lại thì tag thêm ‘hội chị em' vào để … bổ mắt chung. Đúng là công ty nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Dàn ‘cực phẩm’ của ‘công ty nhà người ta’ chuẩn bị 20/10 quá đỉnh, dân mạng thi nhau đòi ‘nhảy việc’ 0 

Dàn ‘cực phẩm’ của ‘công ty nhà người ta’ chuẩn bị 20/10 quá đỉnh, dân mạng thi nhau đòi ‘nhảy việc’ 1 

Dàn ‘cực phẩm’ của ‘công ty nhà người ta’ chuẩn bị 20/10 quá đỉnh, dân mạng thi nhau đòi ‘nhảy việc’ 2 

Hội chị em 'hàng xóm' thì đua nhau xin info các 'mì chính cánh', rồi thì 'công ty nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng'. Thậm chí, có người còn đòi 'nhảy việc' 

Hội chị em 'hàng xóm' thì đua nhau xin info các 'mì chính cánh', rồi thì 'công ty nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng'. Thậm chí, có người còn đòi 'nhảy việc'

Được biết, đây là một công ty ở Hà Nội làm về lĩnh vực công nghệ và nội dung số với đội ngũ nhân viên trẻ trung và sáng tạo. Đặc biệt, công ty có có hoạt động văn hóa rất phong phú nên mỗi ngày lễ đặc biệt, những ‘bộ não' ở đây lại nghĩ ra một concept mới lạ, không ‘đụng hàng' với bất kỳ đâu.

Đốt nến tặng hoa gần như đã ‘xưa rồi diễm ơi', bây giờ người ta mặc áo dài bê tráp để tặng quà 20/10 như là đi ăn hỏi luôn!

Trao đổi với Đ.T, người đăng bài cũng như là người lên ý tưởng cho concept tặng quà lần này, anh cho biết: Năm nay công ty mình lựa chọn hình ảnh chú rể đi cùng đoàn bê tráp trong lễ ăn hỏi, mục đích là muốn tạo hiệu ứng khác biệt so với năm trước, thêm nữa việc nhận các món quà từ đoàn bê tráp cũng giúp các chị em đang ‘ế' có động lực để lấy chồng, còn những chị em đã có gia đình rồi thì có thể gợi nhắc họ về 1 hình ảnh đặc biệt trong cuộc đời  - nhà trai đến trao lễ vật và chính thức đón dâu về nhà'.

Cận cảnh dàn 'cực phẩm' của 'công ty nhà người ta' khiến hội chị em chao đảo 

Cận cảnh dàn 'cực phẩm' của 'công ty nhà người ta' khiến hội chị em chao đảo

Không khí 20/10 đã tràn ngập phố phường rồi, hãy cùng Tiin.vn lan tỏa những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình nhé các chị em!

Giúp Tiin sửa lỗi