Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên Cua Mề chúc mừng Mocha ra mắt đội tuyển Mocha ZD Esports

Các khách mời còn tham gia thi đấu trực tiếp với các tuyển thủ Liên quân Mobile tại sự kiện.

Cùng hoạt động dưới mái nhà Viettel Media, dàn diễn viên của kênh Cua Mề đã đến chúc mừng người anh em Mocha với sự kiện ra mắt đội tuyển Liên quân Mobile, bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Esports.

Trà My 

Trà My

Trung Be 

Trung Be

Lưu Kỳ Hương 

Lưu Kỳ Hương

Trịnh Xuân Thái (bên trái) 

Trịnh Xuân Thái (bên trái)

Trung Be - một trong những diễn viên chính của Cua Mề cho biết mình là một fan cứng của bộ môn Liên quân Mobile. Mỗi buổi khi quay video mới cho kênh Cua Mề, mình cũng tranh thủ lúc rảnh rỗi lôi điện thoại ra chơi Liên quân. 

Tuy không khẳng định mình chơi tốt nhưng anh chàng luôn mong muốn được thi đấu và gặp gỡ các tuyển thủ nổi tiếng của bộ môn này, trong đó có các game thủ của Mocha ZD Esports. 

Anh chàng gửi lời chúc tới tất cả các thành viên của đội tuyển gặt hái được thành công và giành được ngôi vô địch trong giải mùa đông sắp tới, cũng như là các giải đấu quy mô lớn trong tương lai.

Dàn diễn viên Cua Mề chúc mừng Mocha ra mắt đội tuyển Mocha ZD Esports 4 

Từng bị dụ dỗ chơi Liên quân, Trà My dần trở thành fan cứng và một trong những game thủ nghiệp dư của bộ môn này. Tham dự buổi công bố danh xưng Mocha ZD Esport, Trà My có cơ hội trực tiếp thi đấu với các thành viên của team. 

'Trong trận thi đấu vừa rồi, mình đã cố gắng và tập trung hết sức để thi đấu, tuy nhiên do đội bên kia quá mạnh nên team của mình đã thua. Nhưng thua trong xứng đáng, tuy có hơi cay cú một chút.' - Trà My chia sẻ. 

Trà My không quên nhắn nhủ với các thành viên của Mocha ZD Esports: 'Với cái tên mới này, mong rằng đội tuyển được hỗ trợ hết mình để có một tinh thần thoải mái trong khi thi đấu. Mình tin rằng Mocha sẽ là hậu phương vững chắc để giúp team vươn tầm ra thế giới'.

Đại diện team Cua Mề chụp ảnh cùng đội tuyển Mocha ZD Esports 

Đại diện team Cua Mề chụp ảnh cùng đội tuyển Mocha ZD Esports

Dàn diễn viên Cua Mề chúc mừng Mocha ra mắt đội tuyển Mocha ZD Esports 6

 

Góp ý cho Tiin