Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Đàn em’ của Nhã trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao chưa xuất hiện trên phim

Nhiều người đặt ra câu hỏi phái chăng cô gái này biết ‘tàng hình’ khi Về nhà đi con đã đến hồi kết rồi mà vẫn chưa thấy xuất hiện như đã nói trước đó. Tuy nhiên, cô nàng đã có câu trả lời với báo chí.

Độ hot của Về nhà đi con đang ngày càng tăng, đặc biệt khi chỉ còn 1 tập nữa thôi là phim kết thúc. Mới đây, trên mạng xã hội sôi sục vì một nữ diễn viên được cho là sẽ xuất hiện trên phim, song đến tập cuối rồi vẫn… mất tăm.

Trong một group kín trên facebook đã đăng tải bài viết với nội dung: ‘Tao chỉ thắc mắc, thứ 2 này là tập cuối rồi mà sao nhỏ này nó chưa xuất hiện, đợt chém gió ác liệt trên facebook lắm mà?' đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những bình luận trong bài chủ yếu là chỉ trích cô gái này.

Bài đăng trên facebook .... 

Bài đăng trên facebook ....

‘Đàn em’ của Nhã trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao chưa xuất hiện trên phim 1 

‘Đàn em’ của Nhã trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao chưa xuất hiện trên phim 2 

 ...  và phản ứng của cư dân mạng 

 ...  và phản ứng của cư dân mạng

Được biết, cô nàng trong câu chuyện tên là Nguyễn Khánh My, sinh năm 2000, quê ở Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trao đổi với phóng viên, My cho biết rằng mình sẽ xuất hiện vào tập cuối của bộ phim đúng như đã công khai trước đó và mong mọi người theo dõi đến hết phim. Và cô cũng nói thêm rằng, mình chỉ tiết lộ là sẽ tham gia vào bộ phim chứ chưa hề spoil.

Cô nàng Khánh My được nhắc tên trong câu chuyện 

Cô nàng Khánh My được nhắc tên trong câu chuyện 

Khi nói về ồn ào lần này, Khánh My tâm sự: ‘Vì mình còn trẻ nên thú thật thì scandal này có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của mình, vì đây cũng là bước đầu tiên của bản thân trong sự nghiệp theo đuổi ước mơ và đam mê. Nhưng mình nghĩ đơn giản cái gì bắt đầu thì cũng sẽ khó khăn nên mỗi lúc tress như vậy mình lại luyện tập bản thân nhiều hơn, mình coi đó là động lực để cố gắng. Mình sẵn sang đương đầu với mọi khó khăn để được khán giả công nhận và yêu mến.'

Hiện tại, cô nàng đang học thêm về diễn xuất và tham gia chương trình truyền hình để trong tương lai có thể phát triển trong sự nghiệp diễn xuất.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi