Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn hot girl quy tụ, chụp ảnh 'lầy lôi' tại lễ đính hôn của JustaTee và Trâm Anh

JustaTee

Hôm nay (ngày 28/3), nhiều gương mặt nổi tiếng đã đến chung vui trong lễ ăn hỏi của cặp đôi nam ca sĩ bản hit ‘Forever alone’ và hot girl Trâm Anh sau 5 năm yêu nhau.

Mới đây, thông tin JustaTee và bạn gái Trâm Anh tổ chức ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội được hé lộ. Rất đông bạn bè cũng như người hâm mộ cặp đôi đã gửi lời chúc mừng. Chuyện tình của JustaTee và Trâm Anh trước đó cũng luôn nhận được sự quan tâm lớn.

Dàn hot girl quy tụ, chụp ảnh 'lầy lôi' tại lễ đính hôn của JustaTee và Trâm Anh 0 

Thông tin về lễ ăn hỏi của cặp đôi được bạn bè chia sẻ. 

Thông tin về lễ ăn hỏi của cặp đôi được bạn bè chia sẻ.

Nếu JustaTee là ca sĩ được biết đến với nhiều bản hit 'đã tai' như Forever Alone, Xin anh đừng, Người nào đó… thì Trâm Anh được biết đến là hot girl nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng, dễ thương. Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2013 và đến nay đã có 5 năm ở bên cạnh nhau.

Trải qua nhiều sóng gió, thậm chí từng có tin đồn cặp đôi 'đường ai nấy đi', nhưng cuối cùng, tình yêu của họ đã được minh chứng bằng lễ ăn hỏi diễn ra ngày hôm nay, 28/3.

Rất nhiều các hot girl nổi tiếng đã đến chung vui cùng JustaTee và Trâm Anh Trâm Anh như Salim, Phương Ly, Ngọc Thảo… Tất cả đều thể hiện sự 'lầy lội', tạo những tư thế 'khó đỡ' khi chụp ảnh cùng cô dâu.

Tuy vậy, dù chụp ảnh theo phong cách 'bá đạo', các hot girl, và đặc biệt là cô dâu vẫn xinh đẹp rạng rỡ, dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn.

Dàn hot girl quy tụ, chụp ảnh 'lầy lôi' tại lễ đính hôn của JustaTee và Trâm Anh 2 

Salim, Phương Ly, Ngọc Thảo cùng nhiều hot girl đến chung vui với hạnh phúc của cặp đôi. 

Salim, Phương Ly, Ngọc Thảo cùng nhiều hot girl đến chung vui với hạnh phúc của cặp đôi.

>>>XEM THÊM:  Sau 5 năm hẹn hò, JustaTee bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi cùng hot girl Trâm Anh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi