Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng bất ngờ phát hiện MV Sơn Tùng xuất hiện trên trang web đồi trụy

Mới đây, dân mạng Việt bất ngờ phát hiện MV mới của nam ca sĩ Sơn Tùng bị đăng tải lên trang web khiêu dâm nổi tiếng.

Phát hành chính thức vào ngày 13/02 vừa qua, MV Nơi này có anh của nam ca sĩ Sơn Tùng liên tiếp phá các kỉ lục Vpop và được xem là sản phẩm bom tấn dịp đầu năm. Tính đến thời điểm hiện tại, MV này đã đạt gần 80 triệu lượt xem, con số ấn tượng này vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng.

Bên cạnh nội dung MV thú vị thì việc các sky cày view cho Sơn Tùng cũng được cho là cách giúp nam ca sĩ liên tiếp cán mốc lượt xem ấn tượng trên Youtube. Bản thân các fan của nam ca sĩ cũng không ngần ngại tiết lộ chuyện cày ngày cày đêm để tăng view cho thần tượng.

Tuy nhiên, tạm bỏ qua những con số ấn tượng mà MV của Sơn Tùng có được hay những thành tích đáng ngưỡng mộ mà anh đang sở hữu, mới đây, dân mạng Việt đã phát hiện ra điều kỳ lạ liên quan đến MV này.

 

Những hình ảnh của Sơn Tùng hiện vẫn xuất hiện trên trang web này và chưa được gỡ xuống

Cụ thể, không hiểu xuất phát từ lý do gì mà đã có một số người cho re-up lại MV Nơi này có anh của Sơn Tùng trên trang web sex nổi tiếng của Mỹ. Và như một lẽ hiển nhiên, khi hiển thị lên trang web này, hình ảnh Sơn Tùng xuất hiện bên cạnh đầy rẫy cảnh nhạy cảm, khiêu dâm. Thậm chí MV của anh còn được gắn từ khóa là: girl (con gái), Vietnamese.

Có lẽ ngay bản thân Sơn Tùng cũng không nghĩ MV của mình lại bị đăng tải lên một trang web có nội dung đồi trụy như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi