Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ải giọng ai xuất hiện giọng hát thảm họa, clip hậu trường còn thấy đẹp trai mà 'lầy'

Ngay khi giọng hát của chàng trai này cất lên trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', nhiều cư dân mạng phải thốt lên rằng: 'Trai chỉ đẹp khi miệng chưa mở'.

Ngày 8/10 vừa qua, chương trình 'Giọng ai giọng ai' mùa thứ 2 tập đầu tiên đã phát sóng. Điều đáng chú ý mà dân mạng nhanh tay khai thác được đó là anh chàng đẹp trai Vũ Quốc Đăng đến từ Hà Nội.

Chàng trai 9x hiện đang học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ở hữu khuôn mặt đẹp trai, ưa nhìn và vô cùng 'sắc lạnh'. Cứ nghĩ rằng, đẹp trai thì hát cũng phải hay, nhưng khán giả lại được dịp 'cười bò' khi anh chàng song ca cùng 'thánh mưa' Trung Quân Idol.

 

 

 

Khuôn mặt nam tính góc cạnh khiến khán giả không nghĩ chàng trai này lại có giọng hát 'tệ' đến vậy

Vẻ điển trai cùng sự tự tin trong đoạn clip giới thiệu, Trấn Thành còn cho rằng anh chàng này 'biết hát, biết nhịp' và hầu hết những giám khảo còn lại (Thu Trang, ca sĩ Trung Quân Idol, Văn Mai Hương, Trường Giang và Thanh Vân) thì khẳng định là anh chàng 'hát hay'.

Chẳng thể ngờ rằng, khuôn mặt điển trai đó lại đánh lừa tất cả mọi người, cứ nghĩ rằng sẽ có một giọng nam trầm ấm cất lên ngọt ngào, sâu lắng, ai dè đến khi anh chàng cất giọng hát…mọi người chỉ còn biết 'cười đau bụng' vì giọng hát dở tệ, hát như đọc chữ và chẳng có tí gọi là giai điệu âm nhạc nào cả.

Clip: Quốc Đăng song ca cùng Trung Quân Idol

 

Văn Mai Hương há hốc miệng ngay khi anh chàng vừa cất giọng hát lên...

 

Trung Quân Idol phải ngưng hát vì buồn cười...

 

MC Đại Nghĩa cũng phải ôm đầu khi xem màn trình diễn của giọng ca thảm họa trên sân khấu.

Ngay sau đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường hát của Quốc Đăng và 2 anh chàng khác được đăng tải trên mạng xã hội chứng minh tiếp một điều: 'giọng hát của Đăng không phải tệ mà rất tệ'.

Clip Hậu trường hát của Quốc Đăng

Bài 'Duyên phận' hay như thế, sâu lắng như thế mà khi anh chàng Quốc Đăng cất tiếng hát, mọi người chỉ còn nghe thấy tiếng 'vịt kêu'. Bạn Vy Vy bình luận: 'Anh chàng này đánh lừa mọi người giỏi thật, mình vẫn nghĩ anh ấy hát hay cho đến khi giọng hát cất lên, phải nói là thảm họa'.

'Tôi vẫn thấy giọng hát tôi không hay cho đến khi nghe bạn này hát. Tôi cảm thấy mình còn hát hay hơn rất nhiều. Chưa bao giờ nghe giọng ai hát chán như vậy', Nam Linh bình luận.

Tuy giọng hát có chút 'lỗi nhịp' nhưng thần thái, biểu cảm, cách trình diễn thì chắc chẳng có thí sinh qua nổi Quốc Đăng. Anh chàng nổi tiếng với sự 'nhây' khó ai bì kịp.

>>>XEM THÊM:  Điểm lại loạt hotboy, hotgirl tài sắc vẹn toàn của Giọng ải giọng ai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi