Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đoạn clip cô gái diện váy đỏ, dựng chân máy trong lư hương để chụp ảnh khiến dân tình phẫn nộ

Trong những ngày đầu xuân năm mới, việc bắt gặp những hình ảnh không đẹp ở nơi tôn nghiêm luôn khiến mọi người cảm thấy bức xúc.

Đầu xuân năm mới, nhiều người thường dành thời gian đi đền chùa để cầu may mắn, bình an. Khi đến những nơi thờ tự linh thiêng, hầu hết ai cũng được khuyên phải ăn mặc nghiêm túc, kín đáo và hành động đúng chuẩn mực, thể hiện sự tôn kính với bề trên. Tuy nhiên, có không ít trường hợp đi đến nơi linh thiêng mà như chốn không người, ăn mặc không kín đáo, hành động lại lỗ mãng, thiếu ý thức.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái trẻ mặc váy và tì cả người lẫn tay vào lư hương để chụp ảnh cho cả gia đình khiến nhiều người bức xúc.

Trong đoạn clip, có thể thấy, cả gia đình cô đang xếp hàng phía sau lư hương và cô gái phụ trách việc chụp ảnh. Để tay đỡ bị rung khi giơ lên, cô gái tì cả người lẫn tay vào lư và hồn nhiên chỉnh sửa, kêu mọi người xếp hàng đúng chuẩn. Đáng trách hơn, chiếc điện thoại và chân máy còn được dựng ngay trong chiếc lư hương.

Đoạn clip cô gái diện váy đỏ, dựng chân máy trong lư hương để chụp ảnh khiến dân tình phẫn nộ 0

Đoạn clip cô gái diện váy đỏ, dựng chân máy trong lư hương để chụp ảnh khiến dân tình phẫn nộ 1

Đoạn clip cô gái diện váy đỏ, dựng chân máy trong lư hương để chụp ảnh khiến dân tình phẫn nộ 2

Đoạn clip khi được chia sẻ đã khiến dân tình không khỏi phẫn nộ.

'IQ của chị này đúng là vô cực. Không hiểu đi chùa để làm gì?' - tài khoản Dương Huyền Linh tỏ ra ngán ngẩm.

'Nếu không thành tâm thì xin đừng lên chùa. Nếu muốn chụp ảnh thì thiếu gì nơi khác mà nhất thiết phải đứng chụp sau chiếc lư hương?' - tài khoản Duyên Duyễn đặt câu hỏi.

'Hôm qua đi xin chữ. Đứng xếp hàng cả buổi có bà nhảy lên trước bảo cho chị xin trước về nhà có việc. Bà bảo ông đồ: 'Ông viết cho con xin chữ nhẫn'' - một trường hợp khác được tài khoản Thành Power kể lại.

Góp ý cho Tiin