Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BLV Quang Huy 'trấn an' người hâm mộ sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan: 'Mình thắng mãi rồi thì cũng là một trận thắng nữa thôi'

Bình luận sau trận đấu giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam, BLV Quang Huy đã đưa ra nhận định hài hước về tỷ số chung cuộc khiến đông đảo cư dân mạng phải bật cười thích thú vì màn 'cà khịa' không giống ai.

Mặc dù không ghi được bàn thắng nào vào lưới đội tuyển Thái Lan nhưng các cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn mang lại cho hàng triệu khán giả nước nhà một trận thi đấu mãn nhãn với nhiều tình huống căng thẳng, hấp dẫn. 0-0 là tỷ số chung cuộc cho trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở trấn đấu vòng loại World Cup 2022.

Vẫn như 'chuyện thường ngày ở huyện' là màn bình luận sôi nổi từ các BLV bóng đá được phát sóng ngay sau khi trận đấu kết thúc. Và sự xuất hiện của BLV Quang Huy sau trận đấu này với màn nhận định về tỷ số đã nhanh chóng trở thành tâm điểm xôn xao, bàn tán từ cộng đồng mạng.

Theo đó, BLV Quang Huy đã chia sẻ rằng: 'Thực ra tỉ số hòa sẽ làm dịu bớt sự căng thẳng ngoài chuyên môn của 2 nền bóng đá đi. Chứ mình thắng mãi rồi thì cũng chỉ là một trận thắng nữa thôi'. 

BLV Quang Huy khiến dân mạng 'cười nắc nẻ' vì phát biểu được cho là mang tính 'cà khịa' cao sau trận Thái Lan - Việt Nam. 

BLV Quang Huy khiến dân mạng 'cười nắc nẻ' vì phát biểu được cho là mang tính 'cà khịa' cao sau trận Thái Lan - Việt Nam.

Câu nói tưởng chừng như khá 'khiêm tốn' từ vị BLV kỳ cựu nhưng được dân mạng cho rằng mang tính 'cà khịa' chẳng kém ai. Dù đây chỉ là màn bình luận vui vẻ, hài hước của BLV sau trận đấu cũng như khích lệ tinh thần các cầu thủ nhưng phát ngôn này vẫn nhanh chóng trở thành trend được cộng đồng mạng đăng tải 'rần rần'.

Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước câu nói của BLV Quang Huy.

- Nghe thì rất là hài hước nhưng thực chất lại đang là cà khịa nhau

- Cả chương trình mới được nghe câu bình luận chất đến thế

- Nể BLV này luôn đấy, trong lúc bình luận cũng không quên cà khịa

- Cà khịa một ít thì vui, cà khịa nhiều quá thì vui nhiều lần

BLV Quang Huy 'trấn an' người hâm mộ sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan: 'Mình thắng mãi rồi thì cũng là một trận thắng nữa thôi' 1 

BLV Quang Huy 'trấn an' người hâm mộ sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan: 'Mình thắng mãi rồi thì cũng là một trận thắng nữa thôi' 2 

BLV Quang Huy 'trấn an' người hâm mộ sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan: 'Mình thắng mãi rồi thì cũng là một trận thắng nữa thôi' 3 

BLV Quang Huy 'trấn an' người hâm mộ sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan: 'Mình thắng mãi rồi thì cũng là một trận thắng nữa thôi' 4 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, đó chỉ là màn bình luận hài hước bởi trong thực tế, nếu xét về lịch sử đối đầu thì Thái Lan hoàn toàn chiếm ưu thế trước đội tuyển Việt Nam. Theo thống kê, sau 22 lần gặp gỡ kể từ năm 1995, Việt Nam mới thắng Thái Lan được 3 trận, hòa 4 trận và thất bại tới 15 trận.

Hiện tại, câu nói của BLV Quang Huy sau trận Thái Lan - Việt Nam vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút được lượng tương tác cao.

Giúp Tiin sửa lỗi