Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng đồng loạt đánh 1 sao quán café bị tố 'chỉ tiếp khách Tây' gây tranh cãi ở Hội An

Mới đây, chủ quán lên tiếng phủ nhận việc 'chỉ tiếp khách Tây, đuổi khách Việt' nhưng các thông tin từ du khách lại cho thấy điều ngược lại.

Liên quan đến vụ việc một quán café ở Hội An bị tố 'chỉ tiếp khách Tây, đuổi khách Việt' gây ồn ào, nhiều người từng trải nghiệm dịch vụ ở đây đã để lại chia sẻ trên MXH. Cùng lúc, trên trang cá nhân của một người có tên B.D đăng tải đoạn clip thanh minh của chủ quán. Theo đó, chủ quán Cyclo's Road Café phủ nhận việc đuổi khách đồng thời tố ngược đoàn khách 'thái độ trịch thượng, muốn kiếm chuyện' với quán.

Ở một diễn biến khác, sau khi câu chuyện quán Cyclo's Road Café gây xôn xao, nhiều du khách từng sử dụng dịch vụ ở đây đã lên tiếng chia sẻ về những trải nghiệm của họ. Trên Google, dân mạng đồng loạt chấm điểm địa chỉ này 1 sao cũng hàng loạt chỉ trích.

Quán cafe bị tố phân biệt đối xử với khách Việt

Quán cafe bị tố phân biệt đối xử với khách Việt

Menu chỉ dùng tiếng Anh ở quán cafe này

Menu chỉ dùng tiếng Anh ở quán cafe này

Dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao quán Cyclo's Road Café 

Dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao quán Cyclo's Road Café

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt câu chuyện khác được dân mạng, các du khách bức xúc kể lại. Thậm chí, theo quan sát trên Facebook, có nhiều tài khoản nói rằng họ là người Hội An và cũng bị từ chối phục vụ khi vào quán Cyclo's Road Café. Dù nhiều thông tin chưa được kiểm chứng song vẫn khiến cho dân tình hoài nghi.

Cuộc đổ bộ đánh 1 sao quán café 'phân biệt khách hàng' này đã nổ ra trên Google, kéo điểm của quán này xuống mức 2,7 sao cùng các bình luận tiêu cực. Về phía chính quyền TP. Hội An, thông tin trên báo chí, đại diện thành phố cho biết đã gọi chủ quán café lên làm việc.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi