Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng đồng loạt kêu gọi ngưng chia sẻ đoạn clip cô gái bị đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Dù thực hư câu chuyện này ra sao thì việc thực sự cần làm ngay lúc này là ngưng phát tán đoạn clip, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong cuộc.

Gần đây, vụ đánh ghen tàn bạo một cô gái trẻ ở Huế được đăng tải đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cụ thể trong đoạn clip, một nhóm phụ nữ lột hết quần áo còn người đàn ông vừa chửi vừa đánh tàn bạo vào mặt và vùng kín của nạn nhân.

Ngay sau đó, đoạn clip đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, dân tình 'rầm rộ' xin thông tin vụ việc và tò mò muốn xem đoạn clip. Bởi vậy, sức nóng của vụ đánh ghen này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tại các bài viết, không khó để thấy hàng loạt bình luận với nội dung xin đoạn clip và những link chia sẻ clip cho nhau cùng xem,… Một số lượng lớn người vẫn đang rất tò mò về những chi tiết xoay quanh câu chuyện này.

Nhiều page xem đây là cách để câu like, câu tương tác khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhiều page xem đây là cách để câu like, câu tương tác khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhiều người tò mò muốn tận mắt xem đoạn clip

Nhiều người tò mò muốn tận mắt xem đoạn clip

Bên cạnh đó, khi sự việc đã đi quá xa và 'phủ sóng' ở khắp nơi, nhiều fanpage, cá nhân cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người ngưng phát tán những hình ảnh về vụ đánh ghen kinh hoàng này, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của người trong cuộc.

Nhiều người kêu gọi ngừng chia sẻ đoạn clip để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong cuộc

Nhiều người kêu gọi ngừng chia sẻ đoạn clip để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong cuộc

Một fanpage đã viết: 'Nghe nói Huế mình tối nay xôn xao về clip đánh ghen dã man. Trong đó có khá nhiều người háo hức hóng video, thật sự trước khi share clip đó các bạn nên suy nghĩ, người bị đánh ghen họ cũng đã trả giá, ai đúng ai sai sẽ có pháp luật xử lý.

Khi các bạn share clip ấy đồng nghĩa với việc các bạn đang dồn ép họ vào đường cùng, có thể vì không chịu được mà họ sẽ làm điều dại dột. Vậy nên, mong mọi người suy nghĩ để tránh làm điều không hay. Trân trọng'.

Dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận đồng tình, kêu gọi tất cả mọi người nên dừng lại việc phát tán và lan truyền đoạn clip.

Tài khoản facebook Đ.V bình luận: 'Ai sai người đó phải chịu rồi, đừng lan truyền đoạn clip đó nữa mọi người ơi, nhỡ không may có chuyện gì đau lòng xảy ra thì tệ lắm'.

Dân mạng đồng loạt kêu gọi ngưng chia sẻ đoạn clip cô gái bị đánh ghen kinh hoàng ở Huế 3

Dân mạng đồng loạt kêu gọi ngưng chia sẻ đoạn clip cô gái bị đánh ghen kinh hoàng ở Huế 4

Dân mạng đồng loạt kêu gọi ngưng chia sẻ đoạn clip cô gái bị đánh ghen kinh hoàng ở Huế 5

Theo thông tin từ một người quen của nạn nhân trong vụ đánh ghen trên cho biết cô gái bị đánh ghen bị oan, nhóm phụ nữ và gã đàn ông kia đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, chịu cảnh làm nhục và đánh đập không hề cặp kè hay cướp chồng của ai.

Hiện tại, nạn nhân đang hoảng loạn về tinh thần và đòi tự tử vì không thể chịu được nỗi nhục này.

Dù thực hư câu chuyện này ra sao thì việc thực sự cần làm ngay lúc này là ngưng phát tán đoạn clip và chờ kết quả cuối cùng từ pháp luật. Hãy biết làm chủ nút 'Share' và dừng lại việc cười đùa trên nỗi đau của người trong cuộc!

Góp ý cho Tiin