Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'kêu trời' vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập

Đến sáng nay (14/3) Facebook đã hoạt động trở lại tuy nhiên vẫn còn chập chờn, không gửi được ảnh, không live hoặc không thể để lại bình luận dưới các bài viết.

Facebook và Instagram là các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, vào đêm 13/3, cả Facebook và Instagram đều bất ngờ gặp nhiều lỗi hệ thống khiến người dùng không thể truy cập được.

Dân mạng 'kêu trời' vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập 0

Facebook liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được

Facebook liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được

Việc làm mới dòng thời gian, gửi ảnh qua Facebook, bình luận bài viết hay cập nhật trạng thái,… tất cả các thao tác này đều liên tục báo lỗi và không thể thực hiện được. Thậm chí nhiều người còn không thể đăng nhập trang cá nhân của mình.

Dân mạng 'kêu trời' vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập 2

Người dùng không thể sử dụng Messenger

Người dùng không thể sử dụng Messenger

'Đăng nhập Facebook, tôi nhận được thông báo 'Facebook ngừng hoạt động để bảo trì bây giờ, nhưng bạn có thể trở lại sau vài phút'. Đây là lần đầu tiên tôi nhận thông báo Facebook bảo trì từ khi sử dụng mạng xã hội này', một người dùng Facebook chia sẻ. 

Dân mạng 'kêu trời' vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập 4

Cư dân mạng Việt Nam cũng đồng loạt lên tiếng về sự cố này

Cư dân mạng Việt Nam cũng đồng loạt lên tiếng về sự cố này

Sau khi sự cố này xảy ra, số lượng báo lỗi trên chuyên trang báo lỗi tăng đột biến. Và hơn 1 tiếng sau đó, trang theo dõi ‘sức khỏe' riêng của Facebook vẫn thông báo hoạt động bình thường.

Đến 6h sáng nay (14/3) mặc dù người dùng đã có thể truy cập được, tuy nhiên Facebook vẫn chưa thực sự hoạt động bình thường và vẫn xuất hiện một số lỗi trong quá trình thao tác.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi