Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng hết lời khen ngợi hành động đẹp của U22 Việt Nam khi gửi tặng thực phẩm cho tuyển nữ

Nhằm san sẻ một phần khó khăn với các đồng đội tại SEA Games 30, đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã không ngần ngại gửi tặng thực phẩm cho tuyển nữ.

Bên cạnh những lùm xùm trong khâu tổ chức thì mới đây, người hâm mộ thể thao Việt Nam lại tỏ ra thất vọng khi những hình ảnh về bữa ăn dành cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ vô cùng thiếu thốn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Dân mạng hết lời khen ngợi hành động đẹp của U22 Việt Nam khi gửi tặng thực phẩm cho tuyển nữ 0

Bữa ăn thiếu chất của các cầu thủ nữ Việt Nam những ngày đầu tham dự SEA Games 30. 

Bữa ăn thiếu chất của các cầu thủ nữ Việt Nam những ngày đầu tham dự SEA Games 30.

Theo đó, trong mỗi bữa ăn, các tuyển thủ nữ chỉ được cung cấp 2 món chính. Sau khi tình trạng này được phản ánh thì phía khách sạn đã khắc phục bằng việc nấu thêm đồ ăn cho các cầu thủ. Tuy nhiên, chất lượng những bữa ăn được cho là vẫn chưa cung cấp đủ dinh dưỡng.

Trước những khó khăn gặp phải tại SEA Games 30, U22 Việt Nam đã không ngần ngại quyết định gửi tặng thực phẩm cho tuyển nữ. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã xác nhận trước truyền thông về việc gửi tặng đồ ăn cho các đồng đội nữ của U22 Việt Nam.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng, yên tâm trước hành động đẹp này bởi nó thể hiện sự đoàn kết của các vận động viên Việt Nam ở kỳ SEA Games đầy áp lực và khó khăn.

- Đọc tin này mà thấy ấm lòng quá, cố lên các cầu thủ Việt Nam ơi!

- Hi vọng hành động đẹp này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ để giành nhiều thành tích xuất sắc

- Thật tuyệt vời, cầu chúc cho các VĐV luôn giữ được thể lực tốt nhất để thi đấu hết mình

Góp ý cho Tiin
Tag: