Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng kinh ngạc vì 'Cô dâu 8 tuổi' đã kết thúc

Bộ phim truyền hình dài nhất lịch sử Ấn Độ đã kết thúc sau hơn 2 năm ròng rã phát sóng.

Tối 11/2/2017, tập phim 109 trong phần 12 của 'Cô dâu 8 tuổi' cuối cùng cũng đã khép lại loạt phim dài hơn 2.250 tập sau nhiều năm phát sóng. Ở Ấn Độ, bộ phim này được phát sóng trong vòng 8 năm (từ 21/7/2008 - 31/7/2016).

Bộ phim bắt đầu chiếu tập đầu tiên ở Việt Nam từ ngày 11/11/2014, lấy bối cảnh một làng nhỏ ở bang Rajasthan phía Tây Bắc Ấn Độ, kể về hành trình cuộc đời và những câu chuyện xung quanh cuộc sống của Anandi - Cô bé lấy chồng từ năm 8 tuổi. Bộ phim nói về những hệ quả của vấn nạn tảo hôn và các tệ nạn xã hội, từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ của mọi gia đình trên khắp Việt Nam.

Từng có thời điểm, phim phổ biến đến nỗi nhìn vào bất cứ ngôi nhà nào cũng thấy họ đang bật 'Cô dâu 8 tuổi'.

Sau rất nhiều thông tin kết thúc 'rởm' vì phim cứ liên tục kéo dài thêm phần, đến nay 'Cô dâu 8 tuổi' đã thực sự chấm dứt khiến nhiều khán giả Việt bất ngờ và kinh ngạc.

Bạn Minh Tuân bình luận: 'Nể fan của bộ phim này. Xem hết 2.000 tập thì làm thánh phim được rồi'.

Bạn Hoàng Anh phấn khích: 'Không thể tin nổi là mẹ và bà mình đã bám trụ đến hết phần 12 phim này. Tối nào nhạc phim cũng vang lên muốn ám ảnh, giờ hết rồi mừng quá'.

Tuy thời lượng và tình tiết phim bị chê dài lê thê, nhưng không thể phủ nhận 'Cô dâu 8 tuổi' rất được lòng khán giả Việt Nam. Rất nhiều người trẻ và phụ huynh là 'fan ruột' của bộ phim này. Một bộ phim mà đã cố gắng theo dõi suốt mấy năm, sự kết thúc này cũng khiến nhiều người buồn và tiếc nuối.

Bạn Xuân Ngọc chia sẻ: 'Mình xem phim này cùng mẹ và theo luôn đến tập cuối cùng. Lúc xem cũng mệt đầu lắm vì phim cứ dằn vặt nhân vật chính mãi, giờ kết thúc có hậu rồi nên cũng mừng'.

Dù phim đã kết thúc nhưng câu nói huyền thoại này sẽ đi cùng năm tháng.

Đã đến lúc Việt Nam bắt đầu hy vọng có HCV Sea Games.

Gần đây, bộ phim cũng đã lập được kỷ lục là bộ phim hư cấu dài tập nhất Ấn Độ.

Được biết, một trong những lý do khiến nhà đài quyết định kết thúc phim là do lượng xem đã sụt giảm. Thay đổi cốt truyện và lịch chiếu (từ 20h sang 18h30) cũng như sự xuất hiện của các bộ phim mới đã ảnh hưởng đáng kể tới Cô dâu 8 tuổi.

'Thế chân' Cô dâu 8 tuổi tiếp tục là một bộ phim truyền hình Ấn Độ có độ dài 400 tập.

Giúp Tiin sửa lỗi